Chiến thắng chóng vánh, Nadal tiến thẳng bán kết

Đối đầu với tay vợt trẻ Frances Tiafoe ở tứ kết, Nadal không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ sau 3 set qua đó dễ dàng lọt vào bán kết Australia Open 2019.

Nadal bước vào trận đấu với sự tự tin lớn trước đối thủ trẻ tuổi Frances Tiafoe ở tứ kết Australia Open 2019. Tay vợt người Tây Ban Nha khắc chế hoàn hảo lối đánh còn non kinh nghiệm của Tiafoe. Không mất quá nhiều sức, Rafael Nadal giành chiến thắng thuyết phục sau 3 set với tỷ số 6-3, 6-4, 6-2.

Nadal thắng dễ trong set 1

Nadal nhanh chóng có được break đầu tiên ở ngay game thứ 2 của set 1. Nadal tận dụng lợi thế từ những pha đánh bóng bền từ vạch baseline để khiến đối thủ gặp khó khăn. Các game sau đó, Tiafoe phần nào bắt nhịp được trận đấu và không để thua thêm ở các game mình cầm giao bóng.Tuy nhiên, Nadal vẫn có sự ổn định và đánh bại Tiafoe ở set 1 với tỷ số 6-3 sau 31 phút thi đấu.

Bước sang set đấu thứ 2, những tưởng Tiafoe sẽ vùng lên mạnh mẽ thì tay vợt trẻ lại mắc những sai lầm giao bóng đáng trách. Anh mất break ngay ở game đầu tiên. Tiafoe sau đó có 2 cơ hội tốt để đòi lại break nhưng không thể tận dụng được trước sự lì lợm của Nadal. Game thứ 9, Nadal cơ hội để kết thúc sớm set đấu với 3 break point nhưng Tiafoe vẫn xuất sắc cứu được. Nhưng điều đó là không đủ để anh lật ngược set đấu và Nadal tiếp tục thắng set 2 với tỷ số 6-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *