Gặp rắn trên đường hoặc vô tình nhìn thấy rắn đánh đề số nào?

Rất nhiều người khi đi đường hay vô tình nhìn thấy rắn thường cảm thấy sợ hãi nhất là khi gặp rắn hổ mang, rắn độc…Tuy nhiên, đối với một số người khác lại cảm thấy thích thú và cho rằng đó là điềm may mắn.

Gặp rắn trong giấc mơ hay ngoài đời đều báo hiệu một ý nghĩa nào đó trong cuộc sống của bạn về mặt tâm linh. Trong bài viết này tintucthethao247.com sẽ tập chung giải đáp về gặp rắn trên đường thì đánh con gì? Hay vô tình nhìn thấy rắn đánh số nào?

Điềm báo tốt hay xấu khi gặp rắn trên đường

Rắn được cho là biểu tượng của sự linh thiêng, biểu tượng cho sự khôn ngoan lanh lợi. Trong đạo Phạt rắn còn được xuất hiện trong việc che chở cho đức Phật. Do đó, hình ảnh của rắn thường mang đến một thông điệp ý nghĩa nào đó báo hiệu cho tương lai sắp tới của bạn.

Đang đi trên đường gặp rắn là điềm gì?

Vô tình bạn gặp rắn trên đường hoặc rắn đang bò qua đường báo hiệu cho bạn đây là một điềm lành. Khi bạn gặp rắn có nghĩa là trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi hoặc những việc may mắn liên quan đến tiền.

Nhìn thấy rắn ở bàn thờ hay ở mộ

Bàn thờ hay mộ là những nơi linh thiêng. Tùy vào trường hợp cụ thể và màu sắc của rắn sẽ có những điềm báo khác nhau. Nếu bạn gặp phải loài rắn hiếm như rắn màu trắng, rắn màu vàng thì đây là điềm báo lành bởi đó là loài rắn thiêng. Nhưng nếu bạn gặp phải loại rắn biểu tượng cho sự tà ác như rắn đỏ, rắn đen, rắn mãng xà, rắn xanh, rắn xám thì lại là điềm báo không tốt đối với bạn. Nếu gặp rắn ở bàn thờ ở mộ là điềm không tốt thì thường liên quan đến sức khỏe những người thân trong gia đình hay công việc thường bị cản trờ…

Nhìn thấy rắn đẻ trứng trong nhà là điềm gì?

Nhìn thấy cảnh tượng này chắc hẳn bạn sẽ rất sợ hãi. Thế nhưng theo tâm linh thì khi nhìn thấy rắn đẻ trứng hay làm tổ trong nhà lại là điềm lành. Chuyện rắn đẻ trừng làm tổ trong nhà có nghĩa đất bạn đang ở là đất lành để an cư lạc nghiệp. Điều này sẽ mang đến tài lộc cho con cái bạn trong tương lai về cả đường học hành cũng như làm ăn sinh sôi phát đạt. Tuy nhiên, chắc chắn bạn không thể sống chung với cả ổ rắn trong nhà được. Hãy nhẹ nhàng di chuyển tổ rắn sang chỗ khác nhưng tuyệt đối không nên giết rắn. Bởi phá tổ rắn nghiệp khá nặng.

Nhìn thấy rắn bò vào nhà là điềm gì?

Rắn là loại động vật cực kỳ nhạy cảm. Chúng thường thích bò đến những nơi mang lại cho chúng cảm giác an toàn có điều kiện lý tưởng như dễ kiếm thức ăn. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy rắn bò vào nhà là loài rắn lành thì bạn không nên sợ. Nếu gặp rắn độc như hổ mang thì việc đầu tiên bạn phải cẩn thận vì bị rắn cắn rất nguy hiểm. Ngoài ra xem xét phát quang các bụi rậm quanh nhà để tránh việc rắn quay trở lại.  Về mặt tâm linh gặp rắn bò vào nhà mình thì đây là một điềm khá lành, báo hiệu may mắn, công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi. Đặc biệt những con rắn mang màu sắc khác thường hiếm gặp như rắn Vàng, rắn Trắng thì đích thị là vận may sắp đến với bạn. Đối với những nhà mới xây xong có rắn bò vào nhà thì báo hiệu long mạch cần phải hàn gắn trấn trạch cẩn thận.

Nhìn thấy rắn nên đánh số lô đề nào?

Dưới đây là các con số hay về khi nhình thấy rắn. Nếu bạn đi trên đường mà vô tình nhìn thấy rắn thì hãy xem ứng với sự việc nào theo bảng dưới tra xem con số may mắn gì nhé

Nhìn thấyĐánh số
Rắn hổ mang11-61
Bò vào nhà15-33
Rắn đẻ trứng73-18
Rắn bò vào giường ngủ48-76
Rắn bò vào gậm giường99
Thấy rắn ở mộ52
Gặp rắn đầu năm41
Gặp rắn ở chùa22-81
Gặp rắn ở đường04-54
Nhìn thấySố đánh
Rắn vàng19
Rắn nước85-61
Thấy rắn ráo03 – 80
Rắn lục01-07
Rắn đen27 – 63
Rắn lột xác86
Rắn trắng241 – 50
Gặp 2 con rắn38 – 78
Gặp 3 con rắn19-94
Gặp 3 con rắn19-94

Xem thêm: