Ngủ mơ thấy đám ma, đám hiếu, đám tang là điềm báo gì? Mơ thấy đám ma đánh con gì chuẩn

Nghĩ đến đám ma hay ngủ mơ thấy đám ma đám hiếu, đám tang người ta sẽ thường nghĩ ngay đến cái chết. Vì vậy, mơ thấy đám ma như báo hiệu một điều gì đó sắp diễn ra đối với bản thân bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên, đối với những người chơi số đề lại thường tò mò không biết ngủ mơ thấy đám ma sẽ báo hiệu con số may mắn nào. Dưới đây giải mã giấc mơ của tintucthethao247 sẽ lý giải và đưa ra những con số chuẩn xác nhất cho giấc mơ của bạn.

Ngủ mơ thấy đám ma, đám hiếu, đám tang là điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ như giấc mơ thấy rắn, mơ thấy ma hay mơ thấy chuột, thấy lợn đều có những bối cánh khác nhau. Vì vậy, mỗi giấc mơ đều có những điềm báo khác nhau.

Ngủ mơ đang đi đám ma

Nằm mơ thấy bạn đang đi đám ma một ai đó có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp. Cuộc sống của bạn sẽ vượt qua được những khó khăn và sớm được giải quyết. Ngoài ra, có thể gia đình bạn sắp tới sẽ có hỉ sự nữa đó.

Thường đối với giấc mơ đang đi đám ma còn mang điềm báo bạn đang có quý nhân phù trợ. Mọi việc đang gặp phải trở ngại sẽ được hanh thông, thuận lợi hơn trong thời gian tới đây.

Nằm mơ thấy tang lễ của người quen

Mơ thấy tang lễ của người quen thường có 2 ý nghĩa xảy ra

  • Nằm mơ thấy tang lễ của người quen mang điềm báo về tinh thần của bạn đang có vấn đề. Bạn đang cảm thấy khó chịu với kẻ đang dối đầu với mình. Bạn mơ thấy đám tang của kẻ đối đầu đó cho thấy rằng bạn đang cảm thấy chán nản với việc đối đầu đó. Bạn đang muốn buông xuôi và buông bỏ chuyện thù địch tức giận với người đó.
  • Ý nghĩa thứ 2 khi mơ thấy tang lễ của người quen biết đó là trong thâm tâm bạn đang cảm thấy thất vọng về một ai đó. Có thể người đó là người bạn thân hay một người bạn mà bạn coi trọng đang khiến bạn thất vọng mất hết niềm tin. Người ta thường nói hi vọng nhiều mới thất vọng. Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này bạn nên tỉnh táo và cố gắng cắt đứt mối quan hệ với người đó, chôn vùi tình cảm cũng như kỉ niệm vào trong quá khứ nhé.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Mơ thấy đám ma của chính mình là một giấc mơ đáng sợ. Có thể mang ý nghĩa trong 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Bạn có thể đang mắc một căn bệnh nặng. Do vậy, cuộc sống trước mắt khiến bạn cảm thấy không tự tin và mơ thấy đám tang của chính mình thể hiện bản thân đang có những lo lắng về cái chết. Nhưng thực chất nếu mơ thấy giấc mơ này có nghĩa bạn sẽ được cải thiện về tinh thần, sức khỏe sẽ dần tốt lên so với trước.
  • Trường hợp 2: Mơ thấy đám tang của chính mình chứng tỏ bạn đang phải dấu đi cảm xúc của chính mình. Bạn đang cố gắng trốn tránh hiện thực, trốn tránh 1 vấn đề nào đó mà không dám đối mặt. Hãy cố gắng thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình đừng cố gắng kìm nén. Nếu không bạn sẽ rơi vào trạng thái lo lắng bồn chồn không yên.

Mơ thấy đám tang của người đã qua đời rồi

Giấc mơ thấy đám tang của người đã qua đời chứng tỏ bạn đang cảm thấy rất nhớ họ. Sự ra đi đột ngột đó khiến bạn trở nên lạc lõng, trơ trọi không kiềm nén được cảm xúc và trở thành giấc mộng mị.

Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Nếu cha mẹ bạn vẫn còn sống mà bạn lại mơ thấy đám ma của cha mẹ thì đây là điềm báo về chuyện bạn đang muốn tự lập. Bạn đang muốn thoát khỏi sự bao bọc, che chở và trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, có những người mơ thấy đám ma của cha mẹ mình và sau một thời gian sẽ ứng nghiệm vào thực tế. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và theo dõi nhé.

Mơ thấy đám ma nên đánh con gì chuẩn nhất

Ngủ mơ thấy đám ma, bạn có thể lựa chọn các con số: 34-35-35 để đánh.

Ngủ mơ thấy đưa đám mabạn có thể lựa chọn các con số: 27-72 để đánh.

Ngủ mơ thấy xem đám mabạn có thể lựa chọn các con số: 25-52 để đánh.

Mơ thấy đám ma của người quen là số  37

Mơ đám ma người lạ là số 34 – 72

Với bài viết này hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về điềm báo giấc mơ thấy ma giúp bạn giảm đi sự lo lắng. Bên cạnh đó cũng chọn cho mình được con số may mắn tương ứng.

Xem thêm: