Bạn gái có bầu 4 tháng không cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng bạn gái

Người bạn thân của cô gái cảm thấy bất bình trước hành động dã thú của người đàn ông này nên đã đăng tải lên mạng xã hội những mong mọi người thấy được bộ mặt thật của gã “lòng lang dạ thú” này.

Mới đây trên mạng xã hội có xuất hiện một bài đăng tố một người đàn ông “nhìn bề ngoài thì lịch sự, học thức” nhưng bên trong thì lòng lang dạ thú, làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới còn hành hung cô gái dã man đến mức chảy máu mồm, bị đạp vào bụng.

Người đăng bài này chính là T.M – bạn thân của cô gái K.N; vì quá thương bạn mình yêu mù quáng nên đã đăng đàn muốn đòi lại công bằng cho bạn.

Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái
Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái - 1

Theo những gì cô gái này bốc phốt, chàng trai kia làm bạn cô có bầu 4 tháng nhưng không nhận. Sau đó gia đình nhà anh này có đồng ý cưới nhưng với loạt điều kiện vô lý: Đãi tiệc chay, nếu đãi tiệc mặn thì nhà gái tự lo, đám cưới không được quay phim chụp hình, cô dâu chú rể cũng không chụp ảnh cưới, đặc biệt không được bái tổ tiên, ông bà,…

Cô gái về ở nhà chồng thì bị ngược đãi, ăn uống kham khổ không có dưỡng chất và làm lụng vất vả còn anh chồng thì nhởn nhơ đi chơi game và gạ gẫm các cô gái khác.

Đỉnh điểm của phẫn nộ là chàng trai kêu cô gái đi phá thai trong khi nhà anh ta là người hướng Phật, luôn ăn chay, niệm kinh hàng ngày.

Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái - 2
Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái - 3
Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái - 4
Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái - 5

Cô gái bị đánh đập, ngược đãi và bị yêu cầu phá thai

Gia đình cô gái khi chứng kiến con mình bị như vậy lại tỏ ra thờ ơ, không can ngăn và còn nói: “đáng đời”, “bị đánh là đúng”,…

Làm bạn gái có bầu 4 tháng không chịu cưới, thanh niên còn hành hung đạp vào bụng, đấm chảy máu mồm cô gái - 6

Hình ảnh của 2 nhân vật chính lúc mới yêu

Khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người để lại cảm xúc phẫn nộ kèm nhiều lời bình luận lên án hành động không đẹp mắt của nam thanh niên.

 Nhìn thanh niên kia mặt mũi không đến nỗi mà bên trong như dã thú, không sợ quả báo sao?

– Cởi được áo con nhà người ta thì cùng nên mặc cho họ bộ váy cân xứng chứ? thứ hèn hạ kia?

– Tội thân cô gái trót yêu một kẻ không ra gì

– Được cả nhà chồng và nhà mẹ đẻ đều ác như nhau

– Không chịu cưới, ra điều kiện khi cưới, đã thế còn đánh đập tàn nhẫn thế này thì đúng là đáng phẫn nộ. Dù cô gái có sai đi chăng nữa thì người ta cũng đang mang thai đứa con của mình, sao lại nỡ ra tay tàn độc như thế?

Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng. Hiện tại chàng trai kia đã khóa trang cá nhân nhưng bài tố chàng trai này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Xem thêm: