Bảng xếp hạng vòng loại U16 nữ châu Á: Việt Nam có cơ hội

Bảng xếp hạng vòng loại U16 nữ châu Á: Việt Nam có cơ hội lọt vào vòng chung kết của giải U16 nữ châu Á 2019 sau trận thắng quan trọng trước ĐT Lào.

Sau những chiến thắng đậm đà ở vòng 1 trước các đội Tây Á, U16 nữ Việt Nam tự tin hành quân tới Lào để thi đấu vòng loại thứ 2 giải U16 nữ châu Á 2019. Đối thủ đầu tiên của các cô gái ‘cờ đỏ sao vàng’ là đội chủ nhà vòng loại.

Ở trận này, U16 nữ Lào tung ra rất nhiều cú sút về phía khung thành của Việt Nam, nhưng chỉ có 2 pha bóng trúng đích. Và tất cả đều bị thủ môn của U16 Việt Nam cản phá an toàn. Về phía đội khách, dù thi đấu có phần lép vế nhưng số cơ hội của chúng ta là cân bằng.

Trong một ngày mà các thủ môn thi đấu chắc chắn, bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ một pha đá phản lưới nhà. Phút 56, từ quả treo bóng sau 1 cú đá phạt, 3 tiền đạo Việt Nam gây sức ép khiến hậu vệ Lào lóng ngóng trong nỗ lực bật ngược người để đánh đầu đã vô tình đưa bóng về lưới nhà. Cú đánh đầu với mục đích giải nguy đưa bóng thẳng tới cầu môn đội nhà, khiến thủ thành của đội chủ nhà không kịp cản phá. Những phút cuối trận. U16 nữ Lào cố gắng tìm kiếm bàn gỡ nhưng vào thời điểm mà họ đã thấm mệt, đội nắm thế trận là U16 Việt Nam và chúng ta bảo toàn được tỷ số 1-0.


U16 nữ Việt Nam thi đấu vòng loại U16 nữ châu Á 2019

Kết quả lượt 1

Úc 3-0 Iran

Việt Nam 1-0 Lào

Bảng xếp hạng vòng loại U16 nữ châu Á hôm nay 3/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *