Bi kịch Ronaldinho – Ro ‘vẩu’: Tài khoản còn 157.000 đồng, vỡ nợ & bị cảnh sát bắt

Với scandal mới nhất bị cảnh sát Paraguay bắt giam vì làm giả hộ chiếu, Ronaldinho đang khiến người hâm mộ cảm thấy xót xa.

Theo Sportkeeda thống kê, trước khi giải nghệ vào năm 2015, tài sản của Ronaldinho được ước tính vào khoảng 80-90 triệu bảng. Tuy nhiên vào cuối năm 2018, Ronaldinho bất ngờ tuyên bố vỡ nợ. Tài khoản của cựu danh thủ Barcelona khi ấy chỉ còn vỏn vẹn 5,24 bảng (khoảng 157.000 đồng Việt Nam hiện nay).

Bi kịch Ronaldinho: Tài khoản còn 157.000 đồng, vỡ nợ & bị cảnh sát bắt - 1

Ronaldinho từng muốn lấy 2 vợ

Lâm vào cảnh túng quẫn đến cùng cực, Ronaldinho còn bị cấm xuất ngoại, tịch thu hộ chiếu và gánh khoản nợ lên đến 1,75 triệu bảng và hoàn toàn không có khả năng chi trả.

Một phần là do sai lầm trong làm ăn kinh doanh, tiếp đến là đánh mất nguồn thu nhập khi giải nghệ, nhưng nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc nhà vô địch World Cup 2002 tiếp tục sa đà vào những cuộc vui tại các hộp đêm, bên cạnh những người đẹp và rượu mạnh. Đây cũng là thói quen khó bỏ của Ro “vẩu” từ khi còn là một cầu thủ hàng đầu thế giới.

Hồi tháng 5/2018, báo chí Brazil còn phanh phui Ronaldinho dự định kết hôn với hai người phụ nữ cùng lúc. Một người tên Beatriz, một người là Priscilla và họ chung sống trong một căn biệt thự ở Rio de Janeiro.

Sau đó Ronaldinho lên tiếng bác bỏ vụ việc, nhưng vẫn công khai bức ảnh chụp chung với cả hai người đẹp trong các sự kiện. Tuy nhiên, kế hoạch lấy 2 vợ của anh vẫn đổ bể vì Brazil coi đây là hành động bất hợp pháp và có thể ở tù 6 năm.

Rõ ràng mức độ ăn chơi của Ronaldinho là không có giới hạn, cho nên thị phi theo bám theo anh là lẽ thường. Đình đám nhất là vào năm 2011, Ronaldinho khiến dư luận phẫn nộ khi đeo lên mình lượng vàng lên tới 1.5 kg. Ước tính tại thời điểm đó, số vàng này có giá trị 300.000 USD.

Bi kịch Ronaldinho: Tài khoản còn 157.000 đồng, vỡ nợ & bị cảnh sát bắt - 2

Thời vàng đeo trĩu cổ ngôi sao Brazil

Ngoài ra, cựu sao 39 tuổi còn thích đi khắp thế giới để tham dự các sự kiện và tiệc tùng. Anh cũng mua nhà khắp nơi, từ Tây Ban Nha, Hy Lạp, Florida, Italy, quê nhà Brazil chỉ để tổ chức những bữa tiệc thác loạn. Và tất cả chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Mất đời trai năm 13 tuổi

Trong một chia sẻ trên tạp chí Playboy, Ronaldinho từng tiết lộ bí mật trở thành đàn ông từ năm 13 tuổi sau khi gạ gẫm.. cô hàng xóm làm chuyện người lớn.

Với giai thoại này, có lẽ nhiều người cũng đã hiểu vì sao nhắc đến Ronaldinho, hiển nhiên không thể không nhắc đến phụ nữ và những cuộc truy hoan không ngưng nghỉ.

Vỡ nợ & bị bắt giữ

Trở lại với hiện tại, Ronaldinho từ một siêu sao bay khắp thế giới nay vừa bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh trái phép vào nước này.

Bi kịch Ronaldinho: Tài khoản còn 157.000 đồng, vỡ nợ & bị cảnh sát bắt - 3

Bị cảnh sát bắt giữ vì làm giả hộ chiếu

Mục tiêu của Ronaldinho chỉ đơn giản là kiếm tiền khi anh tham dự một hoạt động quảng cáo cho ông trùm Casino Nelson Belotti. Nhiều khả năng Ronaldinho sẽ bị trục xuất để trở lại Brazil và gánh thêm nhiều tội danh và các khoản phạt.

Xem thêm: