Bình Dương: Lạnh gáy với lời khai của nghi can sát hại chủ nhà trọ

Sau khi gây án, Hoàng lấy một số tài sản của nạn nhân, rồi đón xe về quê vợ ở Sóc Trăng lẩn trốn thì bị bắt.

'. Lạnh người lời khai của nghi can sát hại chủ nhà trọ 79 tuổi ở Bình Dương .'

Căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng.

Báo Vietnamnet đưa tin, ngày 9/6, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trương Hiệp Hoàng (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Hoàng là nghi can đã sát hại ông Lê Văn T. (79 tuổi), chủ nhà trọ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương vào ngày 11/5.

Theo báo Người Đưa Tin, tại cơ quan điều tra Hoàng khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài, ăn chơi nên trong những lần đến tạp hóa của ông T. tại ấp Đồng An 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An mua hàng, Hoàng thấy thấy ông T. có đeo một sợi dây chuyền vàng nên đối tượng đã nảy sinh ý định giết người để cướp tài sản.

Chiều 11/5, lợi dụng lúc vắng người, ông T. đang lúi húi làm việc trong ki ốt không để ý, đối tượng Hoàng bất ngờ dùng dao khống chế, lôi ông T. vào phía trong ki ốt rồi sát hại.

Sau khi gây án, Hoàng liền lấy sợi dây chuyền vàng trên người nạn nhân và lục lọi bên trong ki ốt lấy thêm tiền mặt, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó như đã đưa tin, chiều ngày 11/5, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn T. (79 tuổi), chủ một dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An chết trong nhà với nhiều vết thương, trang sức bằng vàng đeo trên người của nạn nhân cũng bị đối tượng lấy mất.

Đối tượng Trương Hiệp Hoàng bị bắt giữ.

Nhiều người đến kéo cửa vào trong, phát hiện cụ ông tử vong trong nhà vệ sinh, trên cơ thể có nhiều vết thương. Sợi dây chuyền trên người ông lão không còn, đồ đạc xung quanh xáo trộn. Lúc xảy ra sự việc, vợ nạn nhân đi ăn giỗ.

Ngay sau đó, công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ án mạng giết người, cướp tài sản.

Sau gần một tháng, công an đã bắt giữ được nghi can Trương Hiệp Hoàng khi đối tượng đang lẩn trốn tại quê vợ ở Sóc Trăng.

Xem thêm: