Clip phụ nữ lái xe Mercedes hoảng loạn tại hiện trường, chạy đến ôm nạn nhân đang nằm gục

Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc, một người phụ nữ tỏ ra rất hoảng loạn đứng cạnh chiếc Mercedes GLC 250, sau đó lại chạy đến xem xét tình hình của cô gái gặp nạn. Người phụ nữ này được nghi chính là tài xế lái chiếc xe bị cháy.

Sáng nay 20/11, một vụ va chạm giao thông kinh hoàng đã xảy ra tại đoạn ngã tư Nguyễn Ngọc Vũ giao cắt đường Lê Văn Lương (Hà Nội) khiến 1 chiếc ô tô hiệu Mercedes GLC 250, 2 xe máy và 1 xe đạp điện bốc cháy dữ dội. Nghiêm trọng hơn, đã có 1 cô gái tử vong tại hiện trường sau vụ va chạm nói trên.

Liên quan đến vụ việc, trên mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao chia sẻ nhau 1 đoạn clip ghi lại khung cảnh hỗn loạn tại hiện trường. Trong đoạn clip có xuất hiện một người phụ nữ (váy đen, xách túi), chị này tỏ ra hoảng loạn đứng cạnh chiếc ô tô bốc cháy, sau đó vội vàng chạy tới vị trí cô gái tử vong để xem xét tình hình.

Người phụ nữ này có dáng vẻ lo lắng, chị ngồi xuống giữ lấy cô gái gặp nạn, một tay thì cầm điện thoại liên tục gọi điện. Nhiều người cho rằng, người phụ nữ này chính là người lái chiếc ô tô Mercedes GLC 250 bị bốc cháy trong vụ tai nạn.Current Time0:15/Duration0:31Auto

Xuất hiện clip ghi cảnh một người phụ nữ hoảng loạn tại hiện trường, nghi là tài xế lái xe – Nguồn: Otofun

Còn theo nhân chứng tại hiện trường, người phụ nữ trong đoạn clip nói trên chính là người cầm lái chiếc xe ô tô gây tai nạn. Sau khi xuống xe một lúc, người phụ nữ này đã rời khỏi hiện trường. 

Ngoài ra theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc xe ô tô gây tai nạn vừa được mua và đứng tên bởi một người đàn ông, người điều khiển sáng nay là vợ của người đàn ông này. 

Hiện, công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vẫn tập trung điều tra, làm rõ vụ việc. 4 phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đều bị cháy rụi nên chưa xác định được biển số. Công an sẽ tiến hành cà số khung, số máy để xác định biển số phương tiện liên quan.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 7h20 sáng 20/11 giữa 1 xe ô tô với 2 xe máy và 1 xe đạp điện. Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC 250 5 chỗ, 2 chiếc xe máy cùng 1 chiếc xe đạp nằm ngay phía trước đầu ô tô đều bốc cháy.

Lực lượng PCC đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Vụ việc khiến một người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Xem thêm: