Đan Phượng: Mâu thuẫn với con, thanh niên vác dao đến nhà đâm bố tử vong

Xảy ra mâu thuẫn với con ông B., Thưởng đã cầm dao rồi đi xe đạp sang nhà ông này sau đó bất ngờ đâm người đàn ông trọng thương rồi tử vong sau đó.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 23/9, tại cụm 8, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Nghi phạm gây án được xác định là Trần Văn Thưởng (SN 2001, ở cụm 4, xã Thọ Xuân) còn nạn nhân là ông Trần Đức B. (sinh năm 1977, trú tại xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng).

Trước đó, do có mâu thuẫn với con ông B. là Trần Đức H. nên Thưởng đã đi xe đạp, cầm dao sang nhà ông này để giải quyết.

Lúc này, ông B. (SN 1977, trú xã Thọ Xuân, bố H.) thấy Thưởng hung hăng muốn vào hành hung con trai mình nên đã xông tới can ngăn dẫn tới xô xát giữa hai bên. Quá trình xô xát, Thưởng đã dùng dao đâm vào phần lưng của ông B. khiến nạn nhân trọng thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông này không qua khỏi.

Tối 23/9, thông tin với PV, lãnh đạo UBND xã Thọ Xuân xác nhận vụ án mạng trên và cho biết hiện vụ việc đang được Công an huyện Đan Phượng, Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.

Xem thêm: