Đang chờ ly hôn chồng lên cơn ghen đoạt mạng khi biết vợ hẹn hò với người tình kém 20 tuổi

Vụ án đau lòng xảy ra khi hai vợ chồng Thảo đang chờ làm thủ tục ly hôn. Trong khi đó, nạn nhân mới 17 tuổi và mới quen vợ của Thảo qua mạng xã hội được thời gian ngắn.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Chu Văn Thảo (37 tuổi, quê Điện Biên) để điều tra hành vi “Giết người”. Thảo là người đã gây ra cái chết cho anh Trần Văn Kỳ (tên đã đổi, 17 tuổi, quê Lâm Đồng) vào ngày 20/10.

Thông tin ban đầu, Thảo và chị Nguyễn Thu Hà (tên đã đổi, 37 tuổi) có quan hệ vợ chồng, đều làm thuê tại Bình Dương. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai xảy ra mâu thuẫn, sống ly thân và chờ làm thủ tục ly hôn. 

Gây án mạng khi biết vợ hẹn hò với người tình kém 20 tuổi - 1

Sau 4 ngày gây án, Thảo đã đến cơ quan chức năng đầu thú

Thời gian này, qua mạng xã hội chị Hà và anh Kỳ quen biết và đi lại với nhau. Thảo cho rằng, Kỳ là nguyên nhân khiến cho vợ chồng đổ vỡ nên sinh ra ghen tuông.

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), T. điện thoại hẹn N. đi uống nước. Khi T. đến hẻm 60 đường Lê Thị Trung (phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) đón N. thì Thảo lao vào gây chuyện. Trong cơn cuồng ghen, đối tượng này đã dùng dao tước đoạt mạng sống của nạn nhân.

Gây án xong, Thảo bỏ trốn khỏi hiện trường cho tới 3 ngày sau mới ra đầu thú. Sau khi hoàn tất khám khiệm hiện trường, tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Kỳ cho người thân lo hậu sự.

Xem thêm: