Để lại xe máy, người đàn ông nhảy xuống sông quyên sinh

Đi xe máy ra giữa cầu Bến Thủy, người đàn ông bất ngờ nhảy xuống sông Lam tự tử trước sự bàng hoàng của nhiều người đi đường.

Thông tin từ ông Lê Văn Minh, Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông nhảy cầu tự tử. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Để lại xe máy trên cầu, người đàn ông lao xuống sông tự tử - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 14h ngày 12/12, người đi đường thấy một người đàn ông để lại xe máy và đôi dép nhựa màu xanh rồi trèo qua lan can cầu Bến Thủy nhảy xuống sông. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên không ai kịp can ngăn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời tìm kiếm tung tích nạn nhân. Danh tính người này được xác định là anh P.T.T. (SN 1984, trú tại thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân).

Ông Minh cho biết, anh T. đã có gia đình và hai con nhỏ. Khoảng 2 tuần trước hai vợ chồng ly hôn, gia cảnh anh T. thuộc diện khó khăn.

“Nguyên nhân chưa thể xác định nhưng giữa anh T. và vợ vừa ly hôn, có khả năng vì mâu thuẫn gia đình”, một lãnh đạo thị trấn Xuân An nói.

Đến 18h chiều nay, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.

Xem thêm: