Diễn biến mới về vụ nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ có bầu

NỮ SINH LỚP 8 BỊ THẦY GIÁO HIẾP DÂM: THAI NHI BỎ HAY GIỮ

THẦY GIÁO LÀO CAI LÀM NỮ SINH LỚP 8 MANG THAI: BÍ MẬT TỪ CHIẾC ĐIỆN THOẠI

Những giờ qua, mạng xã hội và một số phương tiện truyền thông thông tin về việc 1 nam sinh tên B.T.Đ đang học tại Trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) cùng lúc khiến 4 bạn nữ mang bầu. Điều đáng nói, tất cả đều đã mang thai ở tháng thứ 6 trở lên nên không thể phá bỏ.

Lãnh đạo nhà trường khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội chỉ là tin đồn, không có tính xác thực.

Liên quan đến thông trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh đang học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cùng lúc khiến bốn bạn gái mang bầu, chiều 6-5 bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) đã bác những thông tin trên mạng xã hội và khẳng định đó chỉ là tin đồn.

Theo bà Hồng, sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã trao đổi với học sinh cũng như phía gia đình các học sinh và đều khẳng định không có nghe thông tin nào như trên mạng xã hội về con của họ. Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư hay khiếu kiện của ai.

Ông Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, cho biết đến thời điểm này, Sở GD&ĐT Phú Thọ và Trường THPT Phong Châu chưa nhận được đơn thư của phụ huynh cũng như của học sinh về sự việc. Sở mới chỉ nắm bắt được thông tin qua mạng xã hội và một số bài viết trên các phương tiện truyền thông.

Hiện Sở cũng đã yêu cầu Trường THPT Phong Châu phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ thông tin báo chí, mạng xã hội đăng tải.

Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao, ông Trần Hoài Giang, cũng cho hay chưa nhận được báo cáo nào về thông tin nói trên.

Theo lãnh đạo Công an xã Sơn Vi, mấy ngày gần đây, nam sinh bị tố trong câu chuyện đang gây xôn xao dư luận vẫn đi học bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

Phóng viên Báo Lao Động cũng liên hệ với nam sinh B.T.Đ để tìm hiểu thực hư thông tin trên, tuy nhiên, nam sinh Đ cho rằng, thời điểm bây giờ chưa thể trả lời câu hỏi gì của phóng viên.