Đình Trọng tập luyện bình thường, sẵn sàng ‘chiến’ Thái Lan, Indonesia

Thể Thao 247 – Trung vệ số một của thầy Park – Trần Đình Trọng đã có thể tập luyện bình thường trong buổi tập hôm nay (7/3).

Sau quá trình phẫu thuật và điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, sáng nay (7/3) trung vệ Trần Đình Trọng đã bước vào buổi tập cùng các đồng đội tại U23 Việt Nam. Sự có mặt của Đình Trọng khiến thầy Park Hang-seo và Lee Young-jin trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết bởi đây đang là niềm hy vọng số một nơi hàng thủ của đội U23 Việt Nam trước thềm Vòng loại U23 châu Á 2020.

Tuy nhiên, BHL U23 Việt Nam lần này không muốn mạo hiểm với trường hợp của Trọng nên chỉ cho phép cầu thủ này tập luyện ở mức độ vừa phải, với sự theo dõi sát sao của đội ngũ y tế, HLV thể lực. Ghi nhận của nhóm PV Thể Thao 247 cho biết Trọng gần như không tham gia vào các bài tập tăng tốc, bứt tốc mà chỉ di chuyển, chuyền bóng nhẹ nhàng trên sân.


Đình Trọng tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

Được biết, nhóm cầu thủ vừa thi đấu trận Derby thủ đô giữa Viettel vs Hà Nội tối 6/3 vừa qua cũng đã có mặt song được BHL tách ra tập riêng. Nhóm cầu thủ này bao gồm: Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Hoàng Đức, Tiến Anh… Theo chia sẻ của một thành viên của đội U23 Việt Nam với người viết, các cầu thủ của Hà Nội và Viettel đã lên tập trung ngay sau khi trận đấu vòng 3 V.League kết thúc.

Các trường hợp phải tập riêng của đội U23 Việt Nam ở buổi tập sáng nay là Nguyễn Tiến Linh, Trần Thanh Sơn. Dù tập riêng song các cầu thủ này vẫn được trợ lý Park Sung-guyn theo dõi sát sao.

Vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra trên sân nhà Mỹ Đình. Đội U23 Việt Nam có nhiệm vụ giành thắng lợi trước U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei để chắc suất đầu bảng, thay vì phiêu lưu với vị trí nhì bảng K để giành quyền vào VCK U23 châu Á 2020.

Xem chùm ảnh về buổi tập sáng nay (7/3) của đội U23 Việt Nam


Khoảnh khắc Đình Trọng được BHL cho phép bỏ giày chạy để đi giày đinh vào tập luyện

Trọng hoàn toàn chạy và xử lý bóng bình thường

Sự trở lại của Trọng khiến các đàn em tỏ ra vô cùng tự tin

Nhóm cầu thủ thi đấu trận Viettel vs Hà Nội tập riêng

Các cầu thủ đang rất tự tin trước Vòng loại U23 châu Á 2020 trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *