Đối thủ tiết lộ: ‘Chúng tôi rất hạn chế va chạm với Tuấn Anh’

Thể Thao 247 – Tiền vệ Lê Hoàng Thiên đã chia sẻ sau khi có dịp đối đầu với Tuấn Anh ở vòng 2 V.League.

Tiền vệ Tuấn Anh đã trở lại thi đấu sau 1 năm chữa trị chấn thương đầu gối. Anh đã hoàn thành 2 trận đấu đầu tiên của mùa giải khá suôn sẻ. Dù vẫn chưa thực sự lấy lại phong độ cũng như cảm giác chơi bóng tốt nhất nhưng bóng trong chân Tuấn Anh luôn khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Chia sẻ về điều này, đồng nghiệp và cũng là đối thủ của Tuấn Anh trên sân, tiền vệ Lê Hoàng Thiên chia sẻ:

“Đá bóng thì bắt buộc phải tranh chấp nhưng nhìn Tuấn Anh chơi bóng hoa mỹ, anh em đồng nghiệp đều yêu mến. Với một người vừa ra sân sau 1 năm chữa trị thì hạn chế tối đa va chạm với cậu ta được càng nhiều thì càng tốt. Là đồng nghiệp, chúng tôi hiểu và chia sẻ việc đó.”

Tuấn Anh là một trong số những cầu thủ được yêu thích nhất của khóa 1 học viện HAGL-JMG. Thế nhưng trái với sự nghiệp thăng tiến của đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, số phận luôn đẩy Tuấn Anh vào những chấn thương dai dẳng.


Tuấn Anh đang nỗ lực để lấy lại phong độ tốt nhất

Ở mùa giải năm ngoái, tưởng như anh đã khỏe mạnh hoàn toàn để thi đấu thì một pha va chạm không may với đồng đội trên sân Lạch Tray khiến Tuấn Anh phải nghỉ gần một năm. Lúc này, BLĐ cũng như đồng đội đang làm mọi điều tốt nhất trên sân để giúp cầu thủ 23 tuổi lấy lại phong độ tốt nhất.

Ở 2 trận đã qua, nếu tinh ý cũng có thể nhận thấy đối thủ cũng rất hạn chế va chạm mạnh hay có những tình huống năm ăn năm thua với Tuấn Anh như lời Hoàng Thiên nói. Có lẽ ai cũng hiểu và đồng cảm với đôi chân tài hoa nhưng bạc mệnh này.

Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm, Tuấn Anh mới chỉ ra sân trở lại nên chưa có được cảm giác tốt. Anh cần ít nhất 1 tháng để bảo đảm đôi chân khỏe mạnh hơn sau gần 1 năm mổ gối và trị liệu. Ở vòng 3, Tuấn Anh và đồng đội sẽ tiếp tục thi đấu trên sân nhà gặp Sài Gòn. Đội bóng phố Núi đang có 3 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *