Đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng 4 tỷ, lên đường sang Indonesia 3h sáng

Trận thắng quan trọng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia đã giúp thầy trò HLV Park Hang Seo nhận mưa tiền thưởng từ VFF và các doanh nghiệp. Đây là sự động viên rất kịp thời cho toàn đội trước trận gặp Indonesia, ngày 15/10 tới ở vòng loại World Cup 2022.

Tối 10/10, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Chiến thắng này giúp tuyển Việt Nam vươn lên vị trí thứ ba bảng G với 4 điểm và hiệu số +1.

Thầy trò HLV Park Hang Seo bằng điểm Thái Lan (+3) nhưng kém hiệu số, còn UAE dẫn đầu với 6 điểm.

Với những gì đã thể hiện, đội tuyển Việt Nam đã nhận rất nhiều sự động viên kịp thời là những khoản thưởng nóng có giá trị. Ngay sau trận đấu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thưởng cho đội tuyển 1 tỷ đồng.

Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng 4 tỷ đồng, lên đường sang Indonesia lúc 3h sáng - 1
Ngay sau trận thắng Malaysia, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Indonesia trong trong đêm ngày 10/10

Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp cũng đã thưởng nóng và hứa thưởng cho đội cũng như cá nhân Quang Hải. Theo thống kê, số tiền thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam đã lên tới gần 4 tỷ đồng trong sáng nay.

Đây là động lực rất lớn để đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào trận gặp Indonesia với quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới 3 điểm, thầy trò HLV Park Hang Seo đã phải trải qua hành trình rất vất vả để thi đấu trên sân khách.

Theo đó, Quang Hải và các đồng đội đã gần như không được nghỉ ngơi sau trận thắng Malaysia. Toàn đội lên đường từ khách sạn lúc 3h sáng để kịp lên máy bay lúc 5h10 vào TPHCM. Sau đó, đội tuyển Việt Nam tiếp tục nối chuyến sang Bali để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Indonesia vào 18h30 ngày 15/10 tới.

HLV Park Hang Seo thừa nhận đội tuyển đã rất vất vả với kế hoạch di chuyển như vậy, nhưng cũng chẳng còn cách nào khác. Không chỉ có Việt Nam, mà Indonesia cũng sẽ mất nhiều sức lực và thời gian khi di chuyển sau trận thua UAE 0-5 để về nước.

Liên quan đến chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh, cầu thủ này vẫn lên đường cùng đội tuyển Việt Nam. Các bác sĩ chẩn đoán Tuấn Anh bị căng cơ đùi, nhưng không quá nghiêm trọng. Ngay sau khi tới Indonesia, tiền vệ người Thái Bình sẽ được kiểm tra lại để biết có thể thi đấu được hay không.

Xem thêm: