ĐT Việt Nam thắng Indonesia: Duy Mạnh “lần đầu làm chuyện ấy”

ĐT Việt Nam vùi dập Indonesia: Duy Mạnh “lần đầu làm chuyện ấy”, gắn thẻ bạn gái hotgirl - 1

Bài đăng của Đỗ Duy Mạnh có gắn thẻ bạn gái hotgirl

Tối 15/10, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 3 – 1 không mấy khó khăn trước các tuyển thủ Indonesia trên sân vận động Kapten I Wayan Dipta ở Bali (Indonesia). Với vai trò là người mở tỉ số của trận đấu, Đỗ Duy Mạnh đã nhận được sự quan tâm lớn của cổ động viên, đặc biệt là tình cảm cộng đồng mạng dành cho trung vệ này.

Minh chứng là trên fanpage chính thức của Duy Mạnh, đã có đến 60.000 người bày tỏ cảm xúc với bức ảnh mới nhất do anh đăng tải tối 15/10, đó là chưa kể hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ lên sóng. Bức ảnh này được trung vệ mang áo số 2 đăng tải kèm chú thích ngắn gọn “Lần đầu làm chuyện ấy”, và gắn thẻ cả cô người yêu xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh.

“Chúc mừng em! Quá tự hào luôn, trước khi anh lên sân khấu hát là hét thật to lúc em ghi bàn. Tuyệt vời!”, ca nhạc sĩ Quách Beem bình luận. “Xuất sắc em ơi. Từ từ mà quét sạch hết các đối thủ để đi càng sâu càng tốt nào”, trích bình luận của Phạm Anh.

Trong bài đăng này, Trần Đình Trọng cũng để lại bình luận vui “Duyệt! Về đi ăn kem”, hay Hà Đức Chinh “cà khịa” với bình luận “Đã nhiều tiền lại còn ghi bàn”,… khiến dân mạng thích thú thả “haha” và tương tác qua lại.

Ngoài Duy Mạnh, hai tuyển thủ ghi hai bàn thắng còn lại cho đội tuyển Việt Nam là Tiến Linh và Quế Ngọc Hải cũng có bài đăng trên Facebook ngay sau trận đấu. Với Quế Ngọc Hải, tuyển thủ mang áo số 3 này chia sẻ cảm xúc “Hoàn thành nhiệm vụ” kèm trái tim và lá cờ Việt Nam. Ngoài ý nghĩa là bàn thắng nâng cao cách biệt cho đội tuyển Việt Nam trước Indonesia, đây còn như món quà Quế Ngọc Hải dành tặng cho vợ và con gái Sunny.

ĐT Việt Nam vùi dập Indonesia: Duy Mạnh “lần đầu làm chuyện ấy”, gắn thẻ bạn gái hotgirl - 2

Bài đăng của Quế Ngọc Hải ngay sau trận đấu

“Cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc tốt đẹp và dành rất nhiều tình cảm cho gia đình Sunny. Cảm ơn anh vì đã yêu thương vô điều kiện”, Dương Thùy Phương – vợ của Quế Ngọc Hải chia sẻ cảm xúc.

Riêng Nguyễn Tiến Linh dù chưa được Facebook cấp nút xanh nhưng bức ảnh đăng tải cùng Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm cũng đã nhận được hơn 10.000 lượt tương tác chỉ sau vài giờ. Qua đó cho thấy sức hút của các tuyển thủ Việt Nam là rất lớn trên mạng xã hội.

ĐT Việt Nam vùi dập Indonesia: Duy Mạnh “lần đầu làm chuyện ấy”, gắn thẻ bạn gái hotgirl - 3

Nguyễn Tiến Linh đăng bức ảnh chụp cùng Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm.

Xem thêm: