Goo Hara qua đời và hành động tàn nhẫn của bạn trai cũ khiến dư luận phẫn nộ

Trong phiên tòa trước đó, Choi Jong Bum đã không tỏ ra hối hận và thậm chí còn tuyên bố rằng, mình đã phải chịu thiệt hại lớn hơn so với Goo Hara.

Tờ Hankyung đăng tải thông tin mới nhất nhắc tới động thái của Choi Jong Bum – bạn trai cũ của Goo Hara, sau khi nữ ca sĩ được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng vào lúc 18h30 (giờ địa phương). Theo đó, người này đã nộp đơn kháng cáo đòi xét xử lại vụ bạo hành Goo Hara trước đó. Hiện tại, những thông tin xung quanh việc Goo Hara qua đời cũng như phiên tòa xét xử Choi Jong Bum đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Goo Hara,Goo Hara qua đời,người yêu Goo Hara,Goo Hara bị bạn trai bạo hành,sao Hàn

Goo Hara và bạn trai cũ.

Trước đó, từ tháng 9/2018, đời tư của Goo Hara trở thành tâm điểm chú ý bởi mối quan hệ “cơm không lành, canh chẳng ngọt” của cô và bạn trai Choi Jong Bum. Theo Dispatch, Goo Hara chủ động gặp báo chí tố Choi đánh cô bầm dập cơ thể, chấn thương tử cung, xuất huyết âm đạo. Lý do dẫn đến sự xô xát, theo nữ ca sĩ chia sẻ, là vì Choi Jong Bum ghen tuông, dọa tung video sex của hai người lên mạng.

Sau nhiều lần cãi vã, đấu tố nhau trước tòa án và các mặt báo, cuối cùng Choi Jong Bum bị đề nghị mức án tù 3 năm. Trong khi đó, hình ảnh của Goo Hara cũng giảm sút nhanh chóng. Tuy nhiên, phía Choi Jong Bum đã kháng cáo trước tội danh bí mật chụp ảnh của Goo Hara. Trong phiên tòa trước đó, Choi Jong Bum đã không tỏ ra hối hận và thậm chí còn tuyên bố rằng, mình đã phải chịu thiệt hại lớn hơn so với Goo Hara.

Goo Hara,Goo Hara qua đời,người yêu Goo Hara,Goo Hara bị bạn trai bạo hành,sao Hàn

Goo Hara nhiều lần bị đánh bầm dập.

Không những vậy, mới đây cư dân mạng còn phát hiện Choi Jong Bum bạn trai cũ của Goo Hara đã nhấn thích những lời bình luận chửi mắng cô. Thật sự, điều này đã gây nên sự phẫn nộ trong lòng cư dân mạng và dư luận châu Á. Nhận nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng, sau đó Choi Jong Bum đã phải chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư.

Xem thêm: