Hà Nội: Cô gái bị hành hung ngay tại chung cư, hàng xóm can ngăn cũng bị đánh

Nhóm thanh niên lạ mặt tới phòng của cô gái rồi lao vào hành hung nữ chủ nhà. Một số người chứng kiến vụ việc lao vào can ngăn cũng bị đánh.

Ngày 30/6, lãnh đạo Công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc gây mất trật tự, hành hung cô gái trẻ tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà.

Theo công an xã Cự Khê, đơn vị nhận được trình báo của của anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) về sự việc khoảng 23h59 ngày 29/6 về việc nhóm 9 người (7 nam, 2 nữ) tới tầng 4, tòa nhà HH03A.

Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Lúc này một nam thanh niên gõ cửa một căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Khi chị T. mở cửa thì 3 thanh niên ập vào nhà.

Một lúc sau, chị T. vừa đi ra hành lang tầng 4 thì bị hai phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Một nam thanh niên áo trắng, quần đen lao vào đấm đá chị T. Trước sự hung hăng của nam thanh niên áo trắng, một số người đi cùng đã phải can ngăn.

Nghe tiếng ồn ào, chửi bới bên ngoài, hai người dân sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa căn căn hộ 424 dọa nạt.

“Nửa đêm các đối tượng kéo tới chửi bới, đánh chị T. dã man và đuổi đánh người sinh sống ở tầng 4 khiến chúng tôi rất hoang mang lo lắng”, anh L. trình báo.

Một số người dân sinh sống ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 cho biết, dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn áo mất trật tự ở tầng 4, tấn công chị T. làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân nhưng không thấy bảo vệ tòa nhà can thiệp.

“Chị T. sau đó bị nhóm người khống chế kéo xuống sân chung cư HH03A B1.3 và tiếp tục đánh đập rất dã man. Sự việc khiến chúng tôi rất lo lắng trước tình hình an ninh của tòa nhà “, anh C., sinh sống ở tầng 4 cho hay.

Trao đổi với PV, chị T. cho biết, nguyên nhân mình bị hành hung là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Sau khi bị hành hung, chị T. bị bầm tím khắp cơ thể.

Xem thêm: