Hà Nội: Học sinh ngã gẫy chân tại trường, phụ huynh tố hiệu trưởng vô cảm

Ngày 29/8, anh Kiều Quang Hùng ở xã Tam Đồng, huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, ngày 28/8, con gái của anh K.T.M.A (3 tuổi) đi học ở Trường mầm non Tam Đồng bị ngã gãy xương đùi trái.

Học sinh ở Hà Nội ngã gãy chân tại trường: Phụ huynh 'tố' hiệu trưởng vô cảm - 1

Ảnh: Gia Đình mới

Sáng 29/8, cháu M.A được chuyển vào phòng phẫu thuật Bệnh viện đa khoa Phúc Yên. Anh Hùng cho biết, chiều ngày 28/8, bà ngoại K.T.M.A đến Trường mầm non Tam Đồng đón cháu, thấy bé ngồi ở góc phòng học, mặt tái mét, khóc và kêu đau chân không đi được. Bà gọi điện cho anh Hùng để báo tình hình. Anh Hùng đã nhờ thêm người gọi xe đưa con gái thẳng đến Bệnh viện đa khoa Phúc Yên (Vĩnh Phúc) để kiểm tra. Kết quả, cháu M.A bị “gãy 1/3 giữa xương đùi bên trái”. Bác sĩ nẹp sơ cứu ngay để tiến hành phẫu thuật.

Khi anh Hùng đưa con đến bệnh viện có giáo viên của lớp đi cùng. Nhận được kết quả chụp chiếu, anh gọi điện thông báo sự việc cho bà Đỗ Thị Chăm, Hiệu trưởng nhà trường thì bất ngờ nhận được câu trả lời: “Tại sao anh gọi điện cho tôi mà không gọi cho cô chủ nhiệm của lớp?”…

Anh Hùng cho rằng, ban đầu, anh nghĩ rằng, cháu bị tai nạn là việc ngoài mong muốn nên khi đưa con đến viện, anh còn trấn an các cô giáo đừng lo lắng. Tuy nhiên, trong quá trình ở bệnh viện, anh hỏi giáo viên được biết, trong giờ ra chơi buổi chiều, con anh bị đu quay gạt vào chân.

Phụ huynh này bày tỏ bức xúc: “Con gái tôi đau đớn như vậy nhưng không ai đưa cháu đến bệnh viện. Trong khi gia đình thông báo sự việc với hiệu trưởng, với trách nhiệm là người đứng đầu nhà trường, cô hiệu trưởng lại phát ngôn vô cảm”.

Trả lời báo chí, bà Chăm cho biết, đúng là trả lời qua loa phụ huynh vì chưa nắm rõ thông tin về việc cháu M.A ngã gãy chân.

Xem thêm: