Hà Nội: Nhóm 4 thanh niên hành hung phụ nữ trên xe buýt

Thấy 4 thanh niên nói tục, chửi bậy, nữ phụ xe nhắc nhở thì bị nhóm này đánh phải nhập viện.

Chiều 20/10, chị Đ.T.H. (27 tuổi, phụ xe buýt tuyến Mỹ Đình – Chùa Hương) phải nhập viện vì bị 4 hành khách hành hung.

Chị H. bị 4 thanh niên đánh gây thương tích. Ảnh: NVCC.

Nhóm tấn công chị H. là 4 thanh niên bắt xe buýt từ huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đi về phía chùa Hương. Trên xe, họ nói chuyện lớn tiếng và hay nói tục, chửi bậy.

Khi nữ phụ xe nhắc nhở thì bị 4 thanh niên đấm vào mặt và đạp trúng bụng. Ngoài ra, nhóm này còn đánh một người đàn ông can ngăn.

Tài xế xe buýt tên Trí kể rằng 4 thanh niên này rất mất lịch sự. Sau khi đánh người, nhóm này xuống xe tại khu vực nhà thi đấu thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà.

Họ vứt lại 1 triệu đồng và bảo chị H. mua thuốc nhưng nữ phụ xe không nhận. Thấy vậy, nhóm thanh niên dọa nạt, ép anh Trí phải cầm thay.

Vụ việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai ai cũng lên án hành vi của nhóm thanh niên trên. Liên quan đến vụ việc trên một người nhà nạn nhân cho biết, người bị đánh là chị Đỗ Thúy H. (SN 1992).

Gia đình của nạn nhân đã trình báo vụ việc với Công an huyện Ứng Hòa. Xí nghiệp buýt Cầu Bươu (đơn vị quản lý xe buýt tuyến Mỹ Đình – Chùa Hương) cũng đang làm văn bản đề nghị cảnh sát xử lý nhóm người gây ra sự việc.

Xem thêm: