Hé lộ cuộc sống sau ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Hé lộ cuộc sống của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau ly hôn

GD&TĐ – Sớm nhất có thể, việc giải quyết ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 7. 

Trong trường hợp khác, đơn xin hòa giải ly hôn có thời hạn khoảng một tháng, do đó có khả năng tòa án sẽ để đẩy lùi vụ việc này từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8. Theo đó, cuộc ly hôn của cặp đôi vàng Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng dần đi đến hồi kết.

Sau khi công khai tuyên bố đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki còn có thái độ răn đe vợ cũ của mình ngay trong thông cáo báo chí.

Từ đây, nhiều người cho rằng chắc hẳn Song Hye Kyo đã phạm phải một lỗi gì rất lớn mà Song Joong Ki không thể tha thứ khiến anh có hành động dứt khoát như vậy.

Trên trang cá nhân của anh trai nam diễn viên cũng ám chỉ em dâu: “Lấy tay che trời” khiến khán giả vô cùng tò mờ về nguyên nhân chính xác của cuộc ly hôn mà trước đó người trong cuộc chỉ nói “không hợp nhau”.

Theo thông tin, Song Hye Kyo đã rời khỏi căn nhà cưới và đang thuê nhà ở. Còn Song Joong Ki về sống cùng gia đình.

Trong khi Song Hye Kyo đang vượt qua nỗi đau bằng cách tham gia vào các hoạt động tích cực, tham dự sự kiện thương hiệu trang sức được tổ chức tại Monaco với tư cách là đại sứ châu Á thì Song Joong Ki cũng quay trở lại với công việc.

Anh thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vui vẻ với bạn bè và đồng nghiệp. Tháng 6 vừa qua, anh là người chủ động nộp đơn ly hôn vợ khiến người hâm mộ bàng hoàng khi đám cưới của họ chưa đầy 2 năm.

Hiện tại, mọi nguyên nhân đổ vỡ đều chỉ là đồn đoán, người hâm mộ chia làm 2 phe để bảo vệ cho 2 thần tượng của mình. Thế nhưng, trước những động thái của Song Joong Ki, mọi lời chỉ trích lại dồn về phía Song Hye Kyo và cho rằng cô gây ra lỗi lầm không thể tha thứ.

Xem thêm: