Hé lộ gương mặt nam sinh lớp 10 Phú Thọ nghi làm 4 nữ sinh có bầu

Thông tin một nam sinh lớp 10 ở Phú Thọ khiến 4 bạn nữ mang bầu, một người mang thai đôi, một người đã sinh con trai khiến dư luận… choáng váng.

Và đây là cận cảnh khuôn mặt của nam sinh lớp 10 tại Phú Thọ đang là học sinh THPT trường Phong ChâuNgày 6/5, dư luận tại thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ xôn xao thông tin nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang bầu.
Theo điều tra được biết, nam sinh này tên Bùi Tiến Đ., hiện đang là học sinh lớp 10 A4, THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao)
Hiện cả 4 bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Trong số những bạn gái có thai, hiện một bạn đã nghỉ học và sinh con.
Trả lời trên báo Công an TP.HCM, bà Lê Thị Kim Hồng – Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin xôn xao trên và đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm của em Đ. để động viên em. Hiện tại em Đ. vẫn đang đi học bình thường.


Bà Lê Thị Kim Hồng cũng cho biết, đây mới chỉ là thông tin một chiều. Muốn xác định cụ thể cần phải có cơ quan chuyên môn. Nói về nam sinh Đ., bà Hồng cho hay, em này có hạnh kiểm khá, học lực trung bình.

Trao đổi với PV, mẹ nam sinh Thành (đã đổi tên học sinh) khẳng định con mình không làm ai có bầu và những thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Để hiểu rõ thực hư câu chuyện trên, chiều cùng ngày, PV đã tìm về trường THPT P.C. để tìm hiểu. 

Sau khoảng 30 phút chờ đợi, bảo vệ nhà trường cho biết hiện lãnh đạo trường đang tiếp đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ nên không thể tiếp báo chí và hẹn vào sáng mai.

Theo sự chỉ dẫn của người dân, PV đã tìm về nhà nam sinh Nguyễn Trấn Thành (tên nhân vật đã được thay đổi – nam sinh bị tố “khiến 4 nữ sinh có bầu”) để tìm hiểu về những thông tin đang gây xôn xao mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, mẹ nam sinh Thành khẳng định, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình bà.

Người mẹ này khẳng định, không có việc con bà khiến nhiều nữ sinh mang bầu như những thông tin đang lan truyền hiện nay.

Bà cũng cho biết, mấy tháng gần đây không có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc Thành làm người khác có bầu và không có đơn từ hay kiện cáo gì.

Trước câu hỏi của PV về việc có tin đồn rằng “thời gian gần đây gia đình bà đã đưa một nữ sinh đã sinh con về nhà để chăm sóc”, bà này trả lời rằng, nên đến người đưa ra tin đồn để hỏi, còn nhà bà không có việc này.

“Gia đình nhà tôi chẳng có chuyện gì cả, mọi thứ đang đồn thổi bố láo, bố lếu. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường, nhà trường cũng không có vấn đề gì…”, mẹ nam sinh Thành nói.

Thông tin với báo chí, ông Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ cho biết: Hiện tại, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ và Trường THPT P.C. chưa nhận được bất kỳ đơn thư của phụ huynh, hay học sinh nào về sự việc trên. 

Hiện Sở và nhà trường chỉ nắm bắt thông tin này qua một vài trang báo mạng. Sở GD&ĐT Phú Thọ đã yêu cầu nhà trường làm việc trực tiếp với học sinh và phụ huynh được nhắc đến trong vụ việc. 

Sở đề nghị trường báo cáo với chính quyền địa phương, đặc biệt là công an huyện, xã để vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin trên. Sau khi có kết quả sẽ có hướng xử lý phù hợp.

Trước đó, vào sáng 6/5, trao đổi nhanh với PV qua điện thoại, nữ hiệu trưởng của trường THPT được nhắc đến cho biết, sự việc đăng tải đã gây ảnh hưởng đến nhà trường.

Vị hiệu trưởng này khẳng định, tại trường THPT bà đang quản lý không có nữ sinh nào đang mang bầu và trong thời gian vừa qua nhà trường không nhận được đơn thư hay phản ánh gì về việc nam sinh đang học trong trường làm học sinh nữ có bầu. Học sinh nam bị phản ánh vẫn đi học bình thường.

Xem thêm:

DIỄN BIẾN MỚI VỀ VỤ NAM SINH LỚP 10 LÀM 4 BẠN NỮ CÓ BẦU

NỮ SINH LỚP 8 BỊ THẦY GIÁO HIẾP DÂM: THAI NHI BỎ HAY GIỮ