HLV Incheon giải thích lý do tung Công Phượng ở phút cuối

Thể Thao 247 – HLV người Na Uy đã tung Công Phượng ở những phút cuối cùng và giải thích lý do đưa anh vào sân muộn như vậy.

Incheon United gây bất ngờ lớn khi đánh bại ƯCV cho chức vô địch Gyeongnam trên sân nhà. Ở trận này HLV Andersen đã tung Công Phượng vào sân ở những phút cuối cùng của trận đấu khi tỷ số đang là 2-1.

Giải thích lý do cho Công Phượng vào sân phút cuối, HLV Andersen nói: “Tôi thay Công Phượng vào sân vì ý đồ chiến thuật. Yang Juna đã vào sân trước đó và có thể gây áp lực khi chơi tiền vệ tấn công. Còn Park Se Jik đã kiệt sức khi phải bao quát khoảng không rộng phía sau. Tôi quyết định thay Lee Jeong Bin hoặc Công Phượng tại vị trí đó. Do Công Phượng có khả năng tấn công tốt hơn nên tôi chọn cậu ấy.”

HLV Andersen đã giành chiến thắng đầu tay ở mùa giải mới

Có thể thấy HLV Andersen đánh giá cao khả năng tấn công của Công Phượng. Và rất có thể ông Andersen sẽ cân nhắc anh cho các trận đấu sau.

“Tôi đã nói nói rất nhiều về trận đấu này trước ngày diễn ra và chúng tôi đã chơi tốt hơn. Chúng tôi kết thúc hiệp một với 2 bàn dẫn trước và tôi được khuyên không nên lùi xuống quá thấp ở hiệp hai. Kết quả này là điều hạnh phúc cho toàn đội và cá nhân tôi. Chúng tôi đã có 4 điểm sau 2 trận.”

Ở trận này, người mở tỷ số cho Incheon United là Nam Jun Jae, tuy nhiên anh này đã bị chấn thượng nặng và thay ra trong hiệp hai. HLV Andersen gửi lời chúc may mắn đến cậu học trò.

“Nam Jun Jae đã dính chấn thương, nhưng may mắn là anh ấy đã tỉnh lại. Tôi hi vọng Nam Jun Jae sẽ trở lại khỏe mạnh với toàn đội.”

Với 4 điểm sau 2 trận, thầy trò Andersen đã có màn khởi đầu mùa giải ấn tượng. Giờ là lúc họ nghỉ ngơi và hướng tới trận đấu với Sangju ở vòng đấu tới. Hi vọng Công Phượng sẽ được ra sân nhiều hơn để có cơ hội thể hiện mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *