HLV Park Hang Seo quay lại Việt Nam: Tiết lộ điều mong mỏi với báo chí Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo vừa quay lại Việt Nam, sau khi trở về quê nhà Hàn Quốc để tham dự lễ ra mắt của Nguyễn Công Phượng cùng với CLB Incheon United. Trước đó, nhà cầm quân 60 tuổi có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh tại sân bay Incheon.

Năm đầu tiên của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam nhuốm màu sắc huyền diệu. Thành tích của các đội tuyển Việt Nam, từ U23 Việt Nam đến ĐTQG Việt Nam, cùng với thầy Park hết sức tuyệt vời. Và sự yêu mến mà NHM Việt Nam dành cho nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc ngày càng lớn hơn.

HLV Park Hang Seo gặt hái nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa quay lại Việt Nam. Trước đó, ông trở về quê nhà, tham gia lễ ra mắt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở CLB Incheon United. Tại sân bay Incheon ngay trước khi lên máy bay để bay đến Hà Nội, thầy Park có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với phóng viên Lee Gyoung-jae của tờ Naver Sports. Và HLV Park Hang Seo có những chia sẻ hết sức thật lòng.

HLV Park Hang Seo khẳng định, ông không cảm thấy áp lực khi làm việc tại Việt Nam. Trong hơn 1 năm qua, thầy Park đã tham dự 4 giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam, gồm U23 châu Á, ASIAD 2018, AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Tất cả đều là những thành công vang dội.

Dù vậy, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ rất thật lòng rằng ông không muốn phải kiêm nhiệm quá nhiều. Hiện thầy Park đang cùng lúc đảm nhiệm cả hai vai trò HLV trưởng ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam. Ông chia sẻ rằng không đủ thời gian để chuẩn bị cho các giải đấu lớn, và luôn luôn phải chạy đua với thời gian.

Ông nói với Naver Sports: “Năm nay chúng tôi có nhiều giải đấu lớn. Vì vậy, cần phải có sự chọn lọc và tập trung. Có những trận đấu quan trọng ở Đông Nam Á và vòng loại World Cup 2022. Khi vòng loại World Cup vừa kết thúc, ngay sau đó là giải đấu châu Á. Bởi vậy, tôi đang đàm phán với LĐBĐ Việt Nam về việc chỉ dẫn dắt một đội. Tôi muốn dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và tập trung tối đa cho nhiệm vụ này”.

Chia sẻ về nguyện vọng này, HLV Park Hang Seo nói thêm: “Vào năm ngoái, chúng tôi luôn thiếu thời gian chuẩn bị cho các giải đấu. Sự chạy đua này ảnh hưởng đến thành tích chung. Vì vậy, năm nay tôi muốn có sự tập trung để đạt kết quả tốt nhất cùng ĐTQG Việt Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *