Hòa Bình: Chồng vừa đi xuất khẩu lao động về đã ra tay s.át h.ạ.i vợ rồi t.ự t.ử

Sau khi dùng gậy gỗ đập nhiều phát đầu người vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, Xa Văn Tin cũng đã tìm đến cái chết bằng cách uống thuốc diệt cỏ.

Chiều 8/8, lãnh đạo Công an xã Trung Thành (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng, chồng giết vợ sau đó uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h ngày 8/8, Xa Văn Tin (SN 1979 trú tại xóm Búa, xã Trung Thành, huyện Đà Bắc) đã dùng gậy gỗ đập nhiều lần lên đầu vợ là chị Lường Thị Thảo (40 tuổi), khiến người này vong tại chỗ.

Sau khi ra tay sát hại vợ dã man, Xa Văn Tin đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Mặc dù, được phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do bị ngộ độc quá nặng, Tin đã tử vong.

Được biết, Xa Văn Tin vừa đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài về cách đây 3 tháng. Tại địa phương, Tin là người hiền lành chất phác. Hai vợ chồng Tin có 2 người con. Cô con gái lớn đã đi lấy chồng, còn cậu con trai thứ 2 đang học lớp 7.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an xã Trung Thành đã có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Chiều tối 8/8, một lãnh đạo UBND xã Trung Thành, huyện Đà Bắc xác nhận sự việc và cũng như báo cáo lên Công an huyện Đà Bắc để điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm: