Hoảng hồn với nam thanh niên treo cổ trong phòng trọ cùng dòng chữ ai oán

Vụ việc xảy ra vào tối 12/05 tại khu trọ nằm trên địa bàn xã Gia Yên, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Người phát hiện sự việc chính là vợ của nạn nhân.

Tối 12/05, trên MXH xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ, bên cạnh là dòng chữ “trả cho em, anh đi nha em” được viết trên tường khiến nhiều người bàng hoàng, xôn xao.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Ctv Cơ động fanpage Hóng.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, sự việc được phát hiện vào khoảng 19h tối cùng ngày tại một khu trọ nằm trên địa bàn xã Gia Yên, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường, người phát hiện sự việc chính là vợ của nạn nhân. Thời điểm trên, người vợ về nhà và gọi cửa nhưng không có người ra mở. Nhìn qua lỗ khóa, chị này tá hỏa phát hiện chồng mình đang trong tư thế treo cổ nên đã hô hoán người dân xung quanh và báo cho công an.

Được biết vào thời điểm được phát hiện, vùng đầu và cổ nạn nhân đã tím tái.


Khu trọ nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Ctv Cơ động fanpage Hóng

Khu trọ nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Ctv Cơ động fanpage Hóng

Ngay sau đó, phía công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường. Tới 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về cho gia đình lo hậu sự.

Dựa theo nội dung dòng chữ được cho đã viết bằng máu tại hiện trường, nguyên nhân ban đầu được nhận định có thể do buồn chuyện tình cảm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Xem thêm: