Hot: Nhã Phương lần đầu khoe ảnh có sự ‘xuất hiện’ con đầu lòng?

Đăng một tấm selfie khoe nhan sắc tựa gái 18, nhưng “bờ mông” trong ảnh mới là điểm nhấn.

Cách đây ít giờ, Nhã Phương thu hút sự quan tâm khi đăng tải bức ảnh selfie khoe vẻ ngọt ngào, trẻ trung đến khó tin. Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc “trông mòn con mắt” trong hiện tại của bà xã Trường Giang.

Nhã Phương khoe nhan sắc trẻ trung, “trông mòn con mắt”.

Thế nhưng khi “soi” kỹ bức ảnh mà Nhã Phương đăng tải, nhiều người đã phát hiện ra một “bờ mông” bí ẩn. Dù không lộ diện, nhưng người hâm mộ đoán đó có thể chính là con gái đầu lòng của người đẹp. Không gian ngập tràn gấu bông xung quanh cũng góp phần củng cố suy luận này.

Như vậy, sau thời gian giấu kỹ, phải chăng Nhã Phương đã chịu hé lộ một bức hình chụp cùng con gái, dù chỉ được “góp mông” vào ảnh? Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn cặp đôi sẽ sớm công khai thông tin cũng như hé lộ diện mạo của “tiểu công chúa”.

Thế nhưng tâm điểm của bức ảnh lại là… “bờ mông” của một nhân vật khác – được cho là
con gái đầu lòng của nữ diễn viên.

Thông tin con gái đầu lòng của Trường Giang – Nhã Phương chào đời cuối tháng 1/2019 từng gây xôn xao. Thế nhưng cho đến nay, cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức về việc này, càng làm tăng sự tò mò của những người quan tâm. Bất cứ thông tin nào xoay quanh con gái Nhã Phương đều được truyền thông và công chúng lan truyền, săn đón.

Thông tin duy nhất cho tới thời điểm này mà người hâm mộ có được là tên thân mật của con gái Nhã Phương – Trường Giang. Cụ thể, trong một đoạn video chúc mừng sinh nhật Trường Giang được đăng tải mới đây, dân tình đã “soi” được dòng chữ in trên quả bóng bay là: “Chúc mừng sinh nhật Ba Ti”. Chữ “Ba” được in đậm ý chỉ Trường Giang, còn “Ti” hẳn là tên thân mật của con gái cặp đôi.

Đến nay, Nhã Phương – Trường Giang vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc sinh con đầu lòng.

Xem thêm: