Juve và Barca sẽ hai ứng cử viên vô địch Champions League 2018/19

Đó là nhận định của Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha – Mourinho. Ông dự đoán rằng các CLB Anh sẽ bị loại hết ở Tứ kết và Bán kết của Champions League 2018-19. Và 2 đội đi đến trận cuối cùng là Juve vs Barca. 

Lần đầu tiên sau 10 năm, bóng đá Anh lại đóng góp đầy đủ đến bốn đại diện cho vòng Tứ kết Champions League. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho tin rằng các đội bóng của xứ sở sương mù sẽ lần lượt bị loại hết tại vòng tứ kết và bán kết.

Sau buổi bốc thăm tứ kết, hai CLB của Anh là Tottenham và Manchester City sẽ phải “tiêu diệt” lẫn nhau. Liverpool may mắn chỉ phải đụng đổ một đối thủ “dễ xơi” nhất vòng tứ kết năm nay là Porto. Trong khi đó, Manchester United lại đen đủi bốc phải lá thăm mang tên Barcelona.

HLV Mourinho tin rằng các CLB của Anh khó có thể đủ kinh nghiệm và sức mạnh để tiến đến chung kết. Và hai CLB từng đối đầu ở chung kết 2015 sẽ tái ngộ nhau trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Juve và Barca sẽ hai ứng cử viên vô địch, họ sẽ gặp nhau tại chung kết,” vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha dự đoán với AFP . “Họ chỉ suốt ngày nói về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, nhưng tôi muốn bàn về Juve và Barca hơn.

Cả hai đều là hai CLB già dơ, nhiều tài năng và sở hữu những cầu thủ đặc biệt. Chính vì vậy, họ trở thành những đội bóng giỏi nhất.

Barca đã 6 lần vào chung kết Champions League và chỉ thua một lần. Trong khi đó, Juve luôn bị ám ảnh bởi những lần gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường khi thua 7 lần trong các trận chung kết Cúp Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *