Không tin mà vẫn phải tin: Song Hye Kyo được đại gia ‘bao nuôi’ khiến chồng trẻ đòi ly hôn

Mới đây tờ QQ bất ngờ đăng tải một bài viết đưa những thông tin “động trời” về Song Hye Kyo đang lan truyền ở Hong Kong.

Tin tức về vụ ly hôn của Song Hye Kyo và chồng trẻ Song Joong Ki vẫn được báo chí Trung Quốc nhắc đến nhiều. Cũng chính các trang tin của quốc gia này là nơi khởi đầu đưa tin đồn cặp đôi ly hôn.

Tin sốc về Song Hye Kyo: Đại gia Hong Kong "bao nuôi" khiến chồng trẻ đòi ly hôn - 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki công bố ly hôn ngày 26/6

Mới đây tờ QQ bất ngờ đăng tải bài viết dựa theo những bình luận của khán giả tại Hong Kong. Theo đó, dư luận Hong Kong đồn thổi tin Song Hye Kyo được một đại gia Hong Kong bao nuôi, tặng nhiều bất động sản.

Cư dân mạng còn cho biết Song Joong Ki đã rất giận dữ khi anh phát hiện ra điều này, xuất phát từ việc Song Hye Kyo có ý định bán nhiều bất động sản tại Hong Kong.

Tin sốc về Song Hye Kyo: Đại gia Hong Kong "bao nuôi" khiến chồng trẻ đòi ly hôn - 2

Song Hye Kyo từng mua nhà riêng trị giá 9 tỷ Won (khoảng 180 tỷ đồng) ở khu Samsung-dong

Theo trang QQ, Song Hye Kyo là ngôi sao Hàn Quốc không gặp khó khăn ở thị trường Trung Quốc. Điều này đi ngược lại so với tình hình chung của các sao Hàn, vốn đang bị chính phủ Trung Quốc hạn chế sức ảnh hưởng như vũ bão, trước làn sóng Hallyu (văn hóa Hàn). Tờ QQ cũng cho biết tin đồn từ Hong Kong chưa có cơ sở xác thực nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Tại lễ trao giải Kim Tượng 2019, Song Hye Kyo đã tuyên bố ký hợp đồng quản lý với công ty tại Hong Kong. Nữ diễn viên có tên tuổi lớn ở thị trường này, đồng thời dự kiến phát triển hơn nữa.

Đây không phải lần đầu tiên Song Hye Kyo bị đồn thổi thông tin tiêu cực là gái bao. Tháng 10/2016, nữ diễn viên từng thắng vụ kiện bị tố làm gái bao. Phiên tòa xét xử kẻ tung tin Song Hye Kyo được một chính khách nổi tiếng bao nuôi diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Người này bị tòa phạt 3 triệu Won (khoảng 60 triệu đồng).

Tin sốc về Song Hye Kyo: Đại gia Hong Kong "bao nuôi" khiến chồng trẻ đòi ly hôn - 3

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau vụ ly hôn

Mới đây vào ngày 6/7, Song Hye Kyo lần đầu tham dự sự kiện ở Tam Á, Trung Quốc theo lời mời. Cô nhận được nhiều chú ý từ công chúng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối trả lời câu hỏi về chuyện ly hôn.

Nhiều khán giả nhận ra Song Hye Kyo gầy hơn trước. Tuy cô vẫn cố gắng nở nụ cười trước ống kính nhưng gương mặt không rạng rỡ như trước đây.

Tin sốc về Song Hye Kyo: Đại gia Hong Kong "bao nuôi" khiến chồng trẻ đòi ly hôn - 5

Nữ diễn viên nhận được quan tâm lớn từ khán giả Trung  Quốc

Xem thêm: