Lê Huy Khoa trở lại làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo

Trong thành phần BHL của ĐT U23 Việt Nam xuất hiện cái tên mới mà cũ đó là trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa.

ĐT U23 Việt Nam đã chính thức chốt ban cán sự đội bóng. Ngoài trường hợp của Quang Hải trở thành đội trưởng, còn một thông tin đáng chú ý nữa là ông Lê Huy Khoa sẽ trở lại trong vai trò trợ lý ngôn ngữ Việt-Hàn cho HLV Park Hang Seo.

Việc ông Lê Huy Khoa trở lại đã xuất hiện cách đây ít ngày nhưng đến khi ĐT U23 tập trung vào ngày 6/3 thì VFF mới chính thức xác nhận. Ông Khoa sẽ sát cánh cùng lứa cầu thủ U23 tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

Trước đây, ông Lê Huy Khoa có khoảng thời gian dài làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo nhưng vì một vài vấn đề nội bộ mà ông chia tay sau Asiad 2018. Ông Phan Duy Tuấn lên thay thế ở 2 giải đấu AFF Cup và Asian Cup. Nhưng vị này cũng không thể gắn bó lâu dài vì lý do cá nhân.


Ông Lê Huy Khoa sẽ trở lại sát cánh cùng HLV Park Hang Seo

Ông Lê Huy Khoa là hiệu trưởng trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata. Giới truyền thông đánh giá cao ông Khoa vì khả năng truyền tải thông tin, cử chỉ, ngữ điệu đầy đủ nhất từ HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ cũng như các cuộc phỏng vấn báo giới.

Cũng ở vai trò trợ lý ngôn ngữ, Park Sung-gyun sẽ thay thế cho Chung Kyu-jin – người từng làm việc ở Asian Cup 2019 trong vai trò phiên dịch viên Hàn-Anh.

Về cơ bản, nhân sự đội tuyển đã được sắp xếp hoàn chỉnh. Từ giờ đến ngày thi đấu vòng loại U23 châu Á, ông Park và BHL sẽ có hơn 2 tuần để chuẩn bị. Giải đấu sẽ diễn ra tại Việt Nam với 4 đội Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Brunei.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *