Lời kể bất ngờ của nữ sinh thoát chết trong vụ xe Mercedes gây tai nạn kinh hoàng

Nạn nhân Phạm Thị Hồng Nhung may mắn thoát chết trong vụ tai nạn kể, khi vừa định thần được việc mình bị ô tô đâm, nữ sinh này tiếp tục hoảng sợ khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới đất, còn chiếc xe ô tô màu đen bắt đầu bốc cháy dữ dội…

Tối 20/11, khi phóng viên có mặt tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là lúc Phạm Thị Hồng Nhung (SN 2001, trú tại Cao Bằng, một nạn nhân trong vụ xe Mercedes va chạm với 4 xe khác tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương) đang chờ xuất viện. Được biết, Nhung đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội.

Nằm trên giường bệnh, vẻ mặt vẫn chưa hết sợ hãi sau vụ tai nạn, Hồng Nhung kể, vào sáng 20/11, Nhung bắt xe ôm từ khu trọ đến trường để tham gia lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiếc xe ôm chở Nhung lưu thông trên đường Lê Văn Lương theo hướng đi Láng Hạ, khi đến gầm cầu vượt Lê Văn Lương chuẩn bị rẽ phải vào đường Láng thì bất ngờ bị xe ô tô màu đen từ phía sau lao tới tông trúng.

Do sự việc quá bất ngờ, Hồng Nhung bị ngã văng xuống đường và phải mất mấy giây mới trấn tĩnh tinh thần. Khi vừa định thần được việc mình bị ô tô đâm, nữ sinh này tiếp tục hoảng sợ khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới đất còn chiếc xe ô tô màu đen bắt đầu bốc cháy dữ dội.

“Lúc đó, mọi việc diễn ra quá nhanh. Khi đỡ sợ hơn, em mới cảm thấy đau buốt cột sống và không thể di chuyển…”, Hồng Nhung vẫn chưa hết sợ hãi kể lại.

Những người có mặt tại hiện trường biết Nhung bị đau và không thể di chuyển đã nhanh chóng bắt xe đưa nữ sinh này vào Bệnh viện Đại học Y cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sỹ chẩn đoán Nhung bị chấn thương cột sống và phải nằm điều trị trong vòng 2 tuần, tuy nhiên, các bác sĩ vẫn tạo điều kiện để Nhung có thể trở về nhà và tự điều trị.

“Từ lúc bị tai nạn em chưa dám nói cho bố, mẹ biết vì sợ mọi người ở nhà lo lắng, em dự định đến sáng 21/11 sẽ thông báo cho gia đình, bởi vết thương của em phải nằm điều trị trong vòng 2 tuần…”, nữ sinh chia sẻ.

Nhung tâm sự, tai nạn xảy ra là điều không ai mong muốn, chứng kiến hiện trường vụ tai nạn và những người bị thương nằm bên cạnh, Nhung cảm thấy mình còn may mắn hơn những người khác.

Cũng liên quan đến vụ tai nạn, chiều 20/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được Đội điều tra Tổng hợp Công an quận này tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 7h20 phút ngày 20/11, bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC 250 mang BKS 30G-007.85 lưu thông trên đường Lê Văn Lương hướng đường Láng.

Khi chiếc xe đi đến gầm cầu vượt Hoà Mục đã đâm phải xe máy do anh Trần Văn Thới (SN 1991, trú tại Yên Mỹ, Ý Yên, Nam Định) điều khiển chở theo Phạm Thị Hồng Nhung (SN 2001, trú tại Cao Bằng).

Ngay sau đó, chiếc xe Mercedes tiếp tục đâm vào xe máy do anh Phạm Văn Út (SN 1991, trú tại Thanh Mai, Thanh Oai, Hà Nội) điều khiển và 1 xe máy chưa rõ biển số (chưa rõ người điều khiển), 1 xe đạp (chưa rõ người điều khiển).

Hậu quả, vụ tai nạn làm 1 nạn nhân nữ đi xe máy chết tại chỗ, anh Phạm Văn Út bị bỏng đang cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia, chị Phạm Thị Hồng Nhung bị chấn thương cột sống được đưa vào Bệnh viện Đại học Y cấp cứu. Tất cả các phương tiện gặp tai nạn đều bị cháy hoàn toàn.

Xem thêm: