Lời kể đau xót của gia đình bé trai tử vong bị bỏ quên trên xe đưa đón:”Con mới đi học lớp 1 được có 2 ngày”

Lời kể đau xót của người nhà bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: "Con mới đi học lớp 1 được có 2 ngày"

Vụ việc học sinh lớp 1 tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Ngày hôm nay, vụ việc nam sinh lớp 1 tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway đang khiến dư luận vô cùng xôn xao. Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày hôm nay (6/8), gia đình Lê Hoàng L. (6 tuổi) đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45′ cùng ngày, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã tử vong.

Lời kể đau xót của người nhà bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: Con mới đi học lớp 1 được có 2 ngày - Ảnh 1.

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway.

Liên quan đến vụ việc, người thân của cháu bé ai nấy đều vô cùng bàng hoàng. Theo chia sẻ của chị H, người thân của cháu bé trên tờ Lao Động cho biết: “Nhà trường có dịch vụ ôtô đón và trả trẻ hằng ngày và có cử người phụ trách theo xe. Con mới đi học lớp 1 được có hai ngày thôi, còn chưa được dự khai giảng, ai ngờ lại xảy ra chuyện đau lòng như vậy”.

Lời kể đau xót của người nhà bé trai lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường: Con mới đi học lớp 1 được có 2 ngày - Ảnh 2.

Bố cháu bé trong buổi làm việc với đại diện trường liên cấp quốc tế Gateway.

Trong khi đó, tờ VTC News dẫn lời 1 đại diện gia đình cho biết, lúc phụ huynh đến viện, bác sĩ nói cháu đã mất rồi. “Bác sĩ nói cháu đã thiệt mạng, người cứng hết rồi. Bác sĩ nói cháu chết trước khi đến viện. Các cô giáo cũng xác nhận cháu bị bỏ quên trên xe”, vị đại diện gia đình cháu L. nói.

Sau đó, vị này bức xúc nói: “Xe nhà trường nói không phải xe nhà trường. Khi đưa cháu đến trường, nhà xe không đưa cháu vào lớp, rồi xe đó đi đâu? Cháu mất rồi lại chở đến bệnh viện sao?”.

Cũng theo nguồn tin trên, nhóm giáo viên, cán bộ nhà trường đã lên tiếng nhận trách nhiệm. “Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sự việc”, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT Trường quốc tế Gateway nói.

Tổng hợp

Xem thêm: