Mai Phương Thúy: Sự thật về cuộc sống giàu có và các phát ngôn liên quan đến tiền bạc

Mai Phương Thúy rất tự tin với việc đầu tư tài chính và khẳng định tiền bạc sẽ chạy theo mình chứ không phải ngược lại.

Mặc dù đã giã từ showbiz nhiều năm, thế nhưng tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức nóng nhất định.

Được biết, công việc chính của Mai Phương Thúy sau khi rời showbiz là đầu tư tài chính. Hiện cô đang là cổ đông của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Gần đây, cô cũng đổ tiền tỷ để đầu tư vào các dự án điện ảnh.

Theo một số nguồn tin, Mai Phương Thúy đang sở hữu nhiều chung cư cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM, thậm chí cả ở Hong Kong. Cô cũng sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh ăn uống tại Việt Nam.

Sự thật về cuộc sống giàu có của Mai Phương Thúy và các phát ngôn liên quan đến tiền bạc

Tuy nhiên, khi trả lời câu hỏi “có phải là Hoa hậu giàu nhất Việt Nam không?”, Mai Phương Thúy khẳng định công việc của cô đã đạt được một số thành tựu nhất định và đem lại thu nhập rất tốt.

“Tôi thừa nhận công việc đầu tư tài chính hiện đem lại thu nhập lớn hơn rất nhiều so với hoạt động showbiz.

Nhưng nếu nói tôi giàu nhất showbiz thì không đâu, vì có rất nhiều chị hoa hậu giỏi hơn nhưng họ khiêm tốn, không công bố”, người đẹp trả lời trên Ngoisao.net.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy còn định nghĩa 2 từ đại gia trên báo Zing rằng: “Đại gia là phải tầm tỷ USD hoặc nghìn tỷ đồng. Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều”.

Người đẹp tự tin khẳng định: “Tôi không nghèo vì tôi đầu tư theo cách tiền phải đẻ ra tiền, nếu có nguy cơ thất bại tôi không làm và tôi cũng không để chuyện đó xảy ra”.

Trước đó, người đẹp cũng có phát ngôn khá tự tin về tiền bạc rằng: “Tôi không thích chạy theo tiền bạc. Vì thế, tôi để tiền bạc chạy theo tôi”.

Sự thật về cuộc sống giàu có của Mai Phương Thúy và các phát ngôn liên quan đến tiền bạc - 1

Mai Phương Thúy có cuộc sống sang chảnh và giàu có hơn rất nhiều Hoa hậu khác.

Dù sở hữu trong tay khối tài sản đáng ngưỡng mộ nhưng Mai Phương Thúy lại có một cuộc sống khá giản dị.

Mai Phương Thúy từng tâm sự: “Bây giờ, tôi không có tham vọng nào nên đôi lúc quên trách nhiệm hoa hậu phải giữ hình ảnh đẹp với công chúng.

Tôi không bằng các hoa hậu khác là vậy, bản thân thích sống thoải mái như người bình thường, lôi thôi luộm thuộm một tí đi ra ngoài lại không hay ho.

Đôi lúc, hình ảnh không lung linh ấy nhận phải ý kiến trái chiều. Nhưng tôi mong mọi người hiểu đó mới phản ánh chân thật Mai Phương Thuý”, nguồn Ngôi sao.

Điều bất ngờ là dù thường xuyên xuất hiện trên những chiếc xế hộp sang trọng, sẵn sàng bỏ nhiều tỷ để mua ô tô tặng em gái, thế nhưng Mai Phương Thúy không sở hữu bất cứ chiếc xe nào.

Nói về lý do cho điều “ngược đời” này, Mai Phương Thúy cho biết do mải mê tiết kiệm tiền đầu tư, nên cô không quan tâm đến chuyện xe cộ.

Sự thật về cuộc sống giàu có của Mai Phương Thúy và các phát ngôn liên quan đến tiền bạc - 2

Những hình ảnh giản dị đời thường của Mai Phương Thúy.

Sự thật về cuộc sống giàu có của Mai Phương Thúy và các phát ngôn liên quan đến tiền bạc - 3

Xem thêm: