Mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm báo lành hay dữ? Mơ thấy bàn thờ đổ đánh con gì

Mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm báo lành hay dữ? Mơ thấy bàn thờ đổ đánh con gì sẽ gặp may mắn. Người ta thường nói bàn thờ là nơi linh thương, vận khí gia đình có tốt hay không bàn thờ là nơi quyết định điều đó. Hãy xem ngay bài viết dưới đây nếu bạn lo lắng về giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ nhé.

Nội dung

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm báo lành hay dữ

Mỗi giấc mơ đều đem đến những điềm báo khác nhau. Có những giấc mơ ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng có giấc mơ lại kinh khủng và mang đến những cơn ác mộng khiến bạn bừng tỉnh giấc mộng.

Bàn thờ được cho là nơi linh thiêng và là vật không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Đó là mơi để thờ cúng ông bà tổ tiên là nơi linh thiêng mang đến vận khí, sự bình yên và thịnh vượng của mỗi gia đình. Do vậy, giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ thường mang ý nghĩa rất lớn.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ thường không mang đến điềm báo tốt đẹp. Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến pháp luật như tranh chấp, kiện tụng. Giấc mơ này như muốn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những hành động, lời nói của mình. Nếu bạn đang cố tranh chấp, cố chấp tranh giành lấy những thứ không thuộc về mình thì bạn sẽ không giành được thứ tốt lành gì đâu.

Ngoài giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ một số giấc mơ khác liên quan mà bạn có thể tham khảo dưới đây

Một số giấc mơ thấy bàn thờ khác

Mơ thấy bàn thờ bị cháy

Giấc mơ thấy bàn thờ bị cháy nhưng không rõ nguyên nhân là điềm báo không tốt cho gia đình bạn sắp tới. Có thể bạn hoặc gia đình mình sẽ gặp những chuyện xui xẻo ập đến. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do việc thờ cúng hay mồ mả nhà bạn đang có những vấn đề không tốt. Nếu mơ thấy bán thờ bị cháy bạn cũng nên xem xét thêm vấn đề này để tránh đắc tội và việc thờ cúng được thành kính.

Mơ thấy bàn thờ bị ai đó phá và di chuyển

Mơ bàn thờ bị ai đó phá và di chuyển đi chỗ khác là điềm báo bạn nên cẩn thận với những người xung quanh. Bàn thờ được cho là yếu tố quyết định sự hưng thịnh của gia đình bạn. Mơ thấy bàn thờ bị ai đó phá và di dời thì bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh. Nhất là những mối quan hệ mới đừng nên quá tin tưởng vào họ nếu không dễ rước họa vào thân. Có thể họ là người mặt ngoài tốt nhưng trong lòng lại thâm hiểm đang muốn tìm cách phá hoại sự nghiệp, con đường công danh của bạn. Hãy thật cẩn thận nhé.

Ngủ mơ thấy ai đang lau dọn bàn thờ

Mơ thấy ai đang lau dọn bàn thờ là điềm báo tốt lành. Giấc mơ này cho thấy những dự định của bạn đang có nhiều bước tiến triển tốt, bạn đang có những bước đi đúng hướng mang lại lợi nhuận cao. Do đó, bạn có thể lên kế hoạch và lên những quyết định để thực hiện những dự định đó mới có được thành công.

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Mơ thấy bàn thờ bị sập là điềm báo không lành. Có thể gia đình bạn sẽ gặp phải tai ương, những chuyện kiện tụng từ trên trời rơi xuống mà khó đạt được điều mình mong muốn. Do vậy khi mơ thấy giấc mơ này bạn nên cẩn thận hơn nhé.

Ngủ mơ đang quỳ trước bàn thờ

Mơ đang quỳ trước bàn thờ là điềm báo ước muốn của bạn có thể sẽ không được hoàn thành. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ khá cao hãy quyết tâm và theo đuổi mục tiêu mà mình đề ra trước đó.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ là đánh con gì

Mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm báo không lành. Thế nhưng, với những người chơi lô đề lâu năm thường thử vận may với những con số may mắn tương ứng với mỗi giấc mơ khác nhau:

Đối với giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ thì nên đánh đề con 55-05 là chuẩn nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khào những con số khác liên quan đến bàn thờ như:

Nằm mơ thấy bàn thờ bị cháy đánh đề con 24-64

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa, ông thần tài đánh con 15-95

Nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ đánh con 36-66

Nằm mơ thấy có người leo lên bàn thờ đánh con 59-95

Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới đánh con 72-27

Nằm mơ thấy đang thắp nhang trên bàn thờ đánh con 36-46

Mơ thấy bàn thờ: số 15 – 43 – 46 – 95

Mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ: 46

Hi vọng qua bài viết mơ thấy bàn thờ bị đổ là điềm báo lành hay dữ? Mơ thấy bàn thờ đổ đánh con gì sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong lòng. Thế nhưng các điềm báo có thể xảy ra hay không tùy vào các trường hợp khác nhau. Mọi người không nên quá phụ thuộc vào giấc mơ nhé.

Xem thêm: