Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo gì? Nằm mơ thấy cây cổ thụ đánh con gì? số mấy?

soicau3mien.com

Nằm mơ thấy cây cổ thụ là giấc mơ mang điềm báo gì? Giấc mơ thấy cây cổ thụ mang nhiều ý nghĩa hình tượng khác nhau. Đó có phải là giấc mơ mang đến nhiều điềm may hay không? Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hình ảnh này trong giấc mơ, cũng như có cho mình con số phù hợp khi chơi lô đề nhé.

Nội dung

Nằm mơ thấy cây cổ thụ đánh con gì? số mấy?

Giấc mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo mang nhiều ý nghĩa cũng như những con số may mắn cho người nằm mơ.. Dưới đây là một số trường hợp mơ thấy cây cổ thụ đánh con gì? số mấy?

 • Nằm mơ bị rễ cây cổ thụ quấn chặt lấy người, đánh ngay con số 45 – 90
 • Nằm mơ có người nhảy từ trên cây cổ thụ xuống nhưng không chết, lựa chọn con số số 04 – 18
 • Chiêm bao bạn thân hái được quả trên cây thị cổ thụ, đừng bỏ lỡ cặp số 23 – 87
 • Chiêm bao bão lớn làm bật gốc cây cổ thụ, đánh con số 34 – 68 ăn chắc phần thắng
 • Mộng thấy lá cây cổ thụ rụng kín sân, lựa chọn con số 37 – 89 giúp vào bờ an toàn
 • Mộng thấy nhiều người đang đốn cây cổ thụ, tỷ lệ về của con 54 – 70 rất cao
 • Mơ thấy cây cổ thụ có đầy đủ bộ phận như con người, giải xui với cặp số 09 – 33
 • Mơ thấy người yêu cũ ngồi trên cây cổ thụ, đừng bỏ lỡ con số 45 – 78
 • Nằm mơ trước sân nhà mình mọc cây xoài cổ thụ, lựa chọn số đề 20 – 82
 • Mơ ngủ quên trên cây cổ thụ, tỷ lệ vào bờ với con 56 – 90
 • Mộng thấy làm nhà trên cây cổ thụ ở, đánh tất tay với cặp số đề 45- 89
 • Chiêm bao cành cây cổ thụ đè trúng người, đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu qua cặp số 11 – 67
 • Nằm mơ thấy cả người bị rễ cây cổ thụ quấn chặt, đánh ngay con số 45 – 90
 • Mơ thấy có người nhảy từ trên cây cổ thụ xuống nhưng không bị sao, lựa chọn con số số 04 – 18
 • Nằm mơ thấy bạn thân hái quả trên một cây cổ thụ già, đừng bỏ lỡ cặp số 23 – 87
 • Chiêm bao thấy cây cổ thụ bị bật gốc trong cơn bão lớn, đánh con số 34 – 68 ăn chắc phần thắng
 • Nằm mơ thấy dưới gốc cây cổ thụ có lá rụng, lựa chọn con số 37 – 89 giúp vào bờ an toàn
 • Mộng thấy cây cổ thụ bị đốn hạ do nhiều trai trẻ, tỷ lệ về của con 54 – 70 rất cao
 • Nằm mơ thấy trên cây cổ thụ có người yêu cũ đang nằm ngủ, đừng bỏ lỡ con số 45 – 78
 • Mơ thấy cây xoài cổ thụ mọc trước sân nhà mình, lựa chọn số đề 20 – 82

Mơ thấy cây cổ thụ là điềm báo gì?

Có rất nhiều điều về giấc mơ thấy cây cổ thụ mà bạn muốn biết. Mỗi một giấc mơ cho bạn một điềm báo. Mỗi một điềm báo đều gắn liền với một con số ý nghĩa.

Một cây được gọi là cổ thụ, chứng tỏ nó đã có từ rất lâu đời và tuổi của cây phải ít nhất 50 năm. Dĩ nhiên những cây này đều là cây mọc tự nhiên hoặc là được bàn tay con người trồng. Qua nhiều năm tháng, dẫu có mưa to, gió lớn hay những biến cố thất thường. Thì cây vẫn hiên ngang trường tồn và sống vươn mình theo thời gian. Vậy nếu ta mơ thấy những cây cổ thụ này thì có ý nghĩa gì nhỉ? điềm báo của mỗi cây có giống nhau không?

Mơ thấy cây cổ thụ chung chung

Nếu vô tình bạn nằm mơ thấy cây cổ thụ thì điềm báo cũng không có gì đáng lo. Chỉ xoay quanh các vấn đề như sức khỏe, nguồn tài chính và công việc hiện tại của bạn thôi. Nói là vậy nhưng không phải lúc nào mơ thấy cổ thụ là may mắn. Cũng có rất nhiều trường hợp điềm báo trước là điềm dữ. Nhiều người mơ thấy như vậy chủ động phòng tránh nên vượt nạn thành công.

soicau3mien.com

Chiêm bao thấy cây đa cổ thụ

Như các bạn đã biết, cây Đa thường có ở những vùng nông thôn. Dưới gốc Đa thường có các cụ bà bán nước chè và đồ ăn vặt cho người trong làng. Nhiều người tin rằng, ở những gốc đa lớn và lâu năm là nơi thần hay trú ngụ. Chính vì thế người dân thường lập miếu thờ cạnh bên gốc đa. Chính vì điều này, nếu bạn mơ thấy bối cảnh như vậy thì chúc mừng bạn. Bạn đang có một thế lực ngầm, thần linh che chở, quý nhân phù hộ và có thể cũng sẽ gặp may mắn.

Nằm mơ thấy cây cổ thụ bị gãy

Đây là điềm báo không tốt bạn nha, là lời cảnh báo cho bạn rằng bạn sắp gặp nạn. Có thể là sức khỏe bạn đang có vấn đề hoặc người thân bạn đang đau ốm. Bạn cần cẩn trọng trong việc đi lại bên ngoài và hỏi thăm gia đình nhiều hơn. Tốt hơn nữa là bạn đi khám bác sĩ để hiểu rõ tình hình sức khỏe của mình hơn bạn nhé

Ngủ mơ thấy mình đi lạc vào rừng cây cổ thụ

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ thấy mình đi lạc vào rừng cây cổ thụ thì bạn cần cẩn trọng nhiều việc trong tương lai. Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp tới có những công việc khó khăn và áp lực. Nếu bạn không sáng suốt trong quyết định, có thể dẫn đến kết quả rất tệ bạn nhé. Do đó cần phải xem xét thật kỹ mọi vấn đề trước khi hành sự. Nếu bạn muốn thử vận may thì hãy đánh đề con 40 và 51 thử nhé.

Chiêm bao thấy mình leo lên cây cổ thụ

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy cây cổ thụ to và bạn trèo lên cây đó. Đây là điềm báo k thực sự tốt, nó mang ý nghĩa là vất vả. Bạn phải thật sự cố gắng nhiều hơn so với mọi người trong lao động, công việc thì thành công mới mỉm cười với bạn được.

Chiêm bao thấy bạn thân tổ chức đám cưới trong rừng cây cổ thụ

Đây là giấc mơ điềm báo bạn cần cẩn trọng hơn đối với những người bạn xung quanh mình. Có thể là không có ác ý, những việc làm ăn và tình duyên của bạn sẽ có ảnh hưởng không tốt nếu hợp tác với nhau. và con số người chơi đề gán cho giấc mơ này là 61 và 99.

Chiêm bao thấy nhiều người đang chặt cây cổ thụ lấy củi

Nếu bạn mơ thấy gốc cây cổ thụ và muốn chặt cây để lấy củi thì sao nhỉ. Xin thưa là đó không phải điều tốt lành bạn nhé. Nó ám chỉ sự tan vỡ, trong chuyện tình cảm sẽ có con giáp thứ 13 xen ngang cuộc đời bạn và người bạn đang yêu. Tốt nhất bạn cần giữ khoảng cách với các mối quan hệ không cần thiết.  Cũng đừng bỏ lỡ cơ hội phát tài với 2 con số 45, 70 khi mơ thấy giấc mơ này bạn nhé.

Chiêm bao thấy đám trẻ đang chơi đùa quanh cây cổ thụ

Đây là một điềm báo tốt bạn nhé. Có thể là gia đình bạn có thêm thành viên mới là em bé hoặc cưới xin. Nếu trong kinh doanh chắc chắn bạn sẽ có thêm một nhân viên mới tài giỏi. Giúp đỡ cho việc làm ăn của bạn tốt hơn có sắc màu chiến thắng nhiều hơn. Và con số đi liền với giấc mơ này là 58 và 93.

Một số giấc mơ thấy cây cổ thụ khác

Còn rất nhiều giấc mơ khác liên quan tới cây cổ thụ mà bạn đọc chưa biết như: Cây cổ thụ bị sét đánh, người treo cổ bên cây cổ thụ, hổ ngủ dưới gốc cây cổ thụ, chim làm tổ trên cây…

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa và điềm báo về vấn đề mơ thấy cây cổ thụ. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về các giấc mơ khác nếu muốn tại đây.