Mơ thấy nhà sư đánh con gì? Nằm mơ thấy nhà sư là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy nhà sư là một trong những giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mang tính tâm linh nhất. Mỗi giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo xấu tốt khác nhau phụ thuộc vào từng chi tiết có trong giấc mơ. Vậy mơ thấy nhà sư đánh con gì? Mơ thấy nhà sư có ý nghĩa như thế nào? Hãy theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây của tintucthethao247 nhé.

Nội dung

Mơ thấy nhà sư đánh con gì? số mấy?

Khi bạn nằm mơ thấy nhà sư tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có những con lô đề khác nhau. Cụ thể:

 • Ngủ mơ thấy trụ trì đánh con gì: 26 – 28
 • Mơ thấy thầy chùa, nhà sư chung chung đánh số mấy16, 61, 36
 • Chiêm bao thấy nhà sư đến nhà đánh con gì 19, 54
 • Nằm ngủ mơ thấy thầy cúng đánh số mấy: 25, 37
 • Mộng thấy sư cô đánh đề con gì: 07, 67
 • Mơ thấy sư thầy đánh con gì: 16, 61, 36
 • Nằm mơ thấy sư thầy chết đánh số mấy: 13, 83
 • Nằm mê ngủ thấy nhà sư nói chuyện đánh con mấy: 02, 65
 • Ngủ mơ thấy bạn thân của mình làm sư thầy đánh con gì 68 -24, 93
 • Mộng thấy sư thầy đến nhà mình tụng kinh đánh 79, 94, 26
 • Mơ ngủ thấy mình biến thành sư thầy chọn số 62, 49
 • Nằm mơ thấy sư thầy vào nhà cho tiền đánh con gì 50
 • Mộng thấy mình là sư thầy trong chùa ăn chắc con lô 38, 71, 77
 • Ngủ mơ thấy một chú Tiểu đánh đề về 22, 12
 • Nằm mơ thấy thầy chùa chết đánh bộ số 44, 60
 • Chiêm bao thấy bức tranh thầy chùa số mấy 80, 45
 • Mộng thấy mình đang nói chuyện với sư thầy đánh số 43, 99
 • Thấy thầy chùa vào nhà mình trong mơ nên đánh con lô 37

Trên đây là những con số liên quan đến giấc mơ thấy nhà sư đánh con gì? Vậy giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào?

Nằm mơ thấy nhà sư là điềm lành hay dữ?

Nhà sư là những người đến quy y cửa Phật và buông bỏ những ham muốn sân si trong cuộc đời. Mỗi ngày nhà sư đều cầu kinh niệm Phật tu tâm tích đức tại các ngôi chùa, miếu. Chính vì vậy, nằm mơ thấy nhà sư thường là những giấc mơ mang điềm báo tốt. Cụ thể tùy từng hoàn cảnh, chi tiết trong mỗi giấc mơ sẽ có những điềm báo khác nhau:

Nằm mơ thấy nhà sư đang tụng kinh

Giấc mộng này cho thấy sắp tới bạn sẽ được hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng, êm đềm và ổn định. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn là người sống lương thiện, bao dung và có lòng vị tha. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Và bạn trân trọng cuộc sống mình đang có.

Chiêm bao thấy nhà sư đang nói chuyện

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ đây là một giấc mơ may mắn. Có thể điềm may sẽ đến với bạn, người thân, hay thậm chí cả bạn bè của bạn cũng được hưởng lây.

Hơn nữa, giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp có nhiều tin vui lớn. Có thể đó sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình giúp gia đình gắn kết hạnh phúc và đầm ấm hơn.

Ngủ mơ thấy sư thầy đến nhà

Mơ thấy sư thầy đến nhà là giấc mơ mang điềm báo lành. Những may mắn về chuyện tình cảm, công việc gia đình hay sức khỏe của bạn đều tốt hơn trong thời gian tới đây.

Nằm mơ thấy rất nhiều nhà sư

Đây là một giấc mơ mang điềm báo xấu. Có thể bạn đang bị người khác cướp mất tài sản hoặc do chính bạn đánh mất. Do đó, nằm mơ thấy nhiều nhà sư bạn nên cẩn thận hơn, chú ý đến tài sản của mình. Ngoài ra, công việc của bạn có thể sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, không thuận lợi. Nếu không may mắn có thể sẽ bị đuổi việc.

Mơ thấy nhà sư chết

Nằm mơ thấy nhà sư chết là giấc mơ mang điềm báo tốt. Bởi theo quan niệm tâm linh khi một vị Phật tử chết đi sẽ để lại sự hồi sinh về tinh thần và thể xác cho người khác. Sắp tới đây, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn. Đặc biệt, giấc mơ còn ngụ ý về sự tài lộc, may mắn mà bạn sẽ có được trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy sư cô

Chiêm bao thấy sư cô ám chỉ có thẻ bạn sẽ nhận được tin vui lớn. Điều này có thể sắp được thăng chức hoặc có người yêu, lấy chồng. Con đường công danh, sự nghiệp ở tương lai sẽ sáng lạn và thành công. Ngoài ra giấc mơ này còn thể hiện rằng bạn đang được mọi người xung quanh yêu quý, che chở và động viên rất nhiều.

Nằm mơ thấy nhà sư cho tiền

Theo tư tưởng phật giáo tiền bạc là vật ngoài thân. Được nhà sư cho tiền là giấc mơ phản ánh khát vọng ham muốn làm giàu của bạn. Nhưng giấc mơ cũng là lời cảnh báo bạn nên tự thân vận động, không nên quá dựa dẫm hay có những suy nghĩ viển vông không thực tế.

Mơ thấy mình làm nhà sư

Bản thân mình là nhà sư là giấc mơ mang đến nhiều điềm may. Nếu bạn đang gặp phải bệnh hiểm nghèo nằm mơ thấy điều này cho thấy bạn sẽ may mắn găp thầy gặp thuốc hợp và có những chuyển biến kỳ diệu.

Mơ thấy một chú tiểu

Hãy cẩn trọng khi nằm mơ thấy một chú tiểu. Có thể xung quanh bạn đang có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. Đừng để họ đạt được mục đích mà họ muốn.

Như vậy, giấc mơ thấy nhà sư đánh con gì? nằm mơ thấy nhà sư là điềm gì chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình lời giải đáp rồi phải không? Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống nhé.

Xem thêm: