Mơ thấy quả bí là điềm báo gì? Nằm mơ thấy quả bí đánh con gì? số mấy?

Bí đao là dạng dây leo dài bằng tua cuốn, nhiều lông phủ và lá hình tim xẻ thùy chân vịt, hai mặt đều có lông cứng. Hoa bí đao có màu vàng. Quả bí đao hình thuôn dài, lúc nhỏ có các công cứng và có lớp phấn sáp phủ bên ngoài khi già. Quả bí đao có nhiều hạt hình dẹt, nhìn như hạt bí rợ hoặc dưa hấu nhưng nhỏ, nhám và dẹp hơn nhiều, có màu vàng nhạt.

Ở Trung Quốc, các món ăn từ thịt quả bí đao nấu chín kỹ (hấp, nấu súp, hầm, kho hành… ) được xem là biện pháp hiệu quả để giảm mỡ máu và giảm cân đồng thời giúp đẹp da, lợi tiểu, bảo vệ thận và ngăn ngừa tiểu đường. Bởi lẽ, chất đường, đạm và mức năng lượng trong bí đao rất thấp trong khi bí đao lại chứa nhiều vi chất như: Na tri, Ka li, Sắt, Ma giê, vitamin C, E và nhiều vitamin nhóm B khác…

Giải mã giấc mơ thấy bí

  • Nếu bạn mơ thấy quả bí đang lủng lẳng trên giàn thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn thấy bạn đang phân vân về một quyết định quan trọng nào đó. Bạn đắn đo không biết nên phải như thế nào. Bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo để có thể đưa ra quyết định sáng suốt.
  • Nằm mơ thấy mình đang ăn bí trong giấc mơ thể hiện khả năng sinh sản của bạn rất tốt. Bạn là một người luôn sống nội tâm và quan tâm tới gia đình, bạn có lộc về con cái cũng như bạn là người phụ nữ của gia đình mà nhiều người tìm kiếm.
  • Khi bạn mơ thấy bạn đang cắt những quả bí xanh từ vườn thì đây có thể giấc mơ báo hiệu thời điểm bạn đã đủ độ chín chắn suy nghĩ để có thể đưa ra những quyết định chính xác dành cho những kế hoạch mà đang ấp ủ, giữ kín bấy lâu nay.
  • Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy xuất hiện những vỏ quả bí xanh, ngụ ý giấc mơ ám chỉ sự non nớt trong kinh nghiệm của bạn, giấc mơ như một lời khuyên nhắc nhở bạn rằng bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cần tham khảo nhiều kiến thức nữa để có thể tự tin vững bước trên con đường đời mà bạn sẽ lựa chọn, trau dồi kinh nghiệm và học hỏi luôn luôn không bao giờ thừa.
  • Bạn mơ thấy quả bí rơi từ tay bạn xuống sàn nhà thì ngụ ý giấc mơ này báo hiệu cho bạn những điều xui xẻo không may mắn thời gian tới sẽ ập đến bạn, bạn cần cẩn thận để đề phòng những hậu quả xấu xảy ra.
  • Trong giấc mơ bạn hấy cắt bí trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà, bạn cần xem lại mối quan hệ gia đình để tránh đổ vỡ, hạnh phúc của gia đình là do các bạn nắm giữ.

Giấc mơ thấy mình cho ai đó quả bí, thì điều này lại là thể hiện của công việc. Bạn đang thăng tiến trong sự nghiệp, không những bạn có người hỗ trợ giúp đỡ công việc ở đằng sau, bạn còn có được sự che trở và quan tâm của người tình.

Mong bài viết đã cung cấp được những thông tin cần thiết cho giấc mơ của bạn. Chúc các bạn may mắn