Nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì? Nằm mơ thấy phật bà quan âm đánh con gì?

Nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì? Mơ thấy phật bà quan âm đánh con gì? Theo quan niệm dân gian Phật Bà Quan Âm là hiện thân cho sự cứu độ chúng sinh vượt qua hoạn nạn. Vậy nằm mơ thấy phật Bà Quan Âm là điềm báo lành hay dữ. Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

Nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì?

Những giấc mơ về Phật thông thường là những giấc mơ mang điềm lành. Giấc mơ thấy phật bà cho thấy bạn là người có tấm lòng lương thiện, hướng về đạo phật. Là một phật tử có tâm, thường làm điều lành nên chắc chắn sẽ được phù hộ, mọi việc thuận lợi. Hoặc dù có gặp khó khăn cũng sẽ được Quan Thế Âm Bồ Tát phù hộ để tai qua nạn khỏi.

Mỗi chi tiết trong giấc mơ thấy phật bà quan âm khác nhau sẽ đem đến những điềm báo khác nhau. Cụ thể:

Mơ thấy phật bà quan âm trên trời

Giấc mơ thấy phật bà quan âm trên trời là giấc mơ mang đến nhiều may mắn trong cuộc đời bạn. May mắn cả về công việc và cuộc sống. Đây được cho là giấc mơ được Quan Âm phổ độ.

Vì vậy, nếu bạn là người làm ăn kinh doanh sẽ lên như diều gặp gió, phát đạt. Còn nếu còn đi học thi cứ sẽ đỗ đạt cao đạt được điều mong muốn.

Mơ thấy phật bà cưỡi mây và bay trong giấc mơ của bạn

Ngủ mơ phật bà cưỡi mây và bay trong giấc mơ của bạn là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn chưa đạt được nhiều điều như mong muốn. Hiện tại bạn còn đang khá bấp bênh chưa làm đươc nhiều thứ trong cuộc sống. Bạn vẫn cần đến sự giúp đỡ của ai đó mà chưa thể đứng 1 mình tự lập được.

Mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang giáng trần

Chiêm báo thấy phật bà quan âm đang giáng trần là giấc mơ mang đến điềm lành. Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Tương lai bạn sẽ phát triển tốt, gặp nhiều thuận lợi trong cả chuyện tình cảm và công việc. Đặc biệt với những người phụ nữ đang mang thai mơ thấy phật bà quan âm đang giáng trần còn là điềm báo về tương lai tươi sáng thành đạt của đứa trẻ.

Nằm mơ thấy tượng phật bà

Ngủ mơ thấy tượng phật bà trong giấc mơ có những điềm báo khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy một bức tượng phật bằng vàng đó là điềm báo tốt về sức khỏe và tài lộc của bạn sẽ có sự phát triển tốt. Nhưng ngược lại bạn mơ thấy một bức tượng phật bà bị vỡ lại là giấc mơ không tốt. Bởi ý nghĩa của giấc mơ tượng phật bà bị nứt là điềm báo về sự rạn nứt của bạn trong các mối quan hệ, kinh doanh và sức khỏe đều sẽ không tốt.

Nằm chiêm bao thấy Phật Bà cười với mình

Chiêm bao thấy phật bà đang cười với bạn là điềm may mắn và tốt đẹp. Sắp tới công việc, cuộc sống và cả sức khỏe của bạn sẽ tốt đẹp.

Chiêm bao thấy phật bà quan âm đang khóc

Mơ thấy phật bà quan âm khóc là giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn sẽ khá trắc trở và khó khăn. Thế nhưng, giấc mơ thấy phật bà quan âm thể hiện bạn là người có tấm lòng lương thiện. Vì vậy, bạn sẽ được Phật che chở vượt qua giai đoạn này, việc hung hóa cát.

Ngủ mơ thấy quan âm bồ tát không có hào quang

Giấc mơ thấy quan âm bồ tát không có hào quang là giấc mơ không mang đến điềm báo tốt. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị ai đó lừa gạt. Do đó, nếu mơ thấy Phật bà quan âm bồ tát không có hào quang bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc. Tránh làm việc hấp tấp, không cẩn thận gây thiệt hại cho bản thân.

Nằm mơ thấy phật bà quan âm đánh con gì?

Nằm mơ thấy phật bà quan âm là một giấc mơ linh thiêng. Vì vậy, những người có niềm ham mê với những các con số luôn săn lùng cho mình con số may mắn. Dù biết tính chính xác của những con số này không cao. Nhưng nếu bạn muốn thử vận may của mình có thể tham khảo vài con số sau:

 • Chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm Bồ Tát thì hãy nuôi ngay cặp 52 – 86.
 • Nằm ngủ và mơ được gặp Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay thì hãy nuôi ngay cặp 16 – 01.
 • Nằm ngủ mơ thấy tượng Phật Bà thì đừng ngần ngại đánh cặp 91 – 33.
 • Ngủ mơ thấy Phật Bà trên trời khi nằm ngủ mơ thì đánh 48 – 32.
 • Nằm ngủ và chiêm bao thấy Phật Bà đang mỉm cười với mình hãy đánh 86.
 • Nằm ngủ thấy được hình Phật Bà trong giấc mơ thì hãy đánh con lô 61.
 • Nằm ngủ chiêm bao thấy Phật Bà đang khóc thì hãy đánh con 07.
 • Nằm ngủ và mơ thấy Phật Bà đang ngồi trên đài sen thì hãy đánh cặp 22 – 81.
 • Trong giấc mơ thấy Phật cười: 05 – 14
 • Chiêm bao thấy Phật ngồi: 91 – 37
 • Mơ thấy phật Bà ngồi trên đài sen là số: 22-81
 • Mơ thấy phật Bà khóc là số: 07
 • Mơ thấy bàn thờ phật Bà là số: 90

Qua bài viết nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì? Nằm mơ thấy phật bà quan âm đánh con gì? hi vọng bạn sẽ giải đáp thỏa mãn tò mò về giấc mơ của mình. Bên cạnh đó, hi vọng bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: