Nghi án thanh niên đột nhập phòng trọ khép hờ, hiếp dâm cô gái trẻ

Đến một khu nhà trọ, Hiếu phát hiện thấy phòng của chị T. để hờ không khép nên đối tượng nảy sinh ý định hiếp dâm.

Theo báo Công an Nhân dân, chiều 1/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tây Ninh (Tây Ninh) đã bắt giữ Hồ Minh Hiếu (SN 1995, ngụ xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, Tây Ninh) về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, lúc 0h10 cùng ngày, Công an TP.Tây Ninh nhận được tin báo của chị N.T (ngụ ở xã Bình Minh, TP Tây Ninh) về việc, bị một thanh niên lạ mặt đột nhập vào phòng ngủ. Đối tượng dùng khúc cây gỗ khống chế chị T. để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Điều tra nghi án nam thanh niên đột nhập phòng trọ khép hờ, hiếp dâm cô gái trẻ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngay trong đêm, Công an TP.Tây Ninh tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, thu thập chứng cứ. Qua tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã nhanh chóng xác định và bắt giữ đối tượng gây án là Hồ Minh Hiếu.

Theo báo Bảo vệ Pháp luật, bước đầu Hiếu khai nhận, khoảng 20h ngày 31/7, sau khi sử dụng ma túy, Hiếu không còn tiền. Do vậy, Hiếu mượn xe máy của bạn chạy quanh các khu vực nhà trọ để tìm người mượn tiền mua ma túy tiếp tục sử dụng.

Đến một nhà trọ cho thuê thuộc khu vực khu phố 3, phường 1, TP.Tây Ninh, phát hiện thấy phòng trọ của chị T. để hờ không khép. Hiếu cầm một khúc cây gỗ bất ngờ đột nhập vào phòng uy hiếp, dọa giết chị T. để hiếp dâm. Sau đó, Hiếu lục lấy tài sản của chị T. gồm, 200 nghìn đồng và điện thoại iPhone 6.

Xem thêm: