Người chồng đau đớn bắt tại trận vợ cùng trung tá công an khỏa thân trong cafe chòi

Người chồng vào quán cà phê sân vườn thì bàng hoàng khi thấy cảnh vợ cùng trung tá công an không mảnh vải che thân trong chòi lá.

Ngày 2-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Phòng Cảnh sát hành chính quản lý về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh đã có thông báo giải quyết kết quả tố cáo của ông Nguyễn T.T. (36 tuổi, ngụ Trà Vinh) đối với trung tá T.V.B.S (đội trưởng thuộc Phòng Cảnh sát hành chính quản lý về trật tự xã hội).

Theo đơn tố cáo của anh T., vào ngày 5-5, khi anh đang đi công việc tại huyện Trà Cú (Trà Vinh) thì nhận được thông tin vợ anh là chị Đ.T.K.C đang ở cùng với một người đàn ông khác tại một quán cà phê sân vườn thuộc huyện Vũng Liêm.

Đến nơi, thấy xe của vợ đậu trước quán, anh T. liền đi vào trong và phát hiện vợ anh cùng người đàn ông khác đang ở một cái chòi lá trong tình trạng khỏa thân. Bức xúc, anh T. dùng điện thoại quay lại clip, xông vào đánh cả hai người, rồi la lên nhờ mọi người xung quanh đến chứng kiến. Qua ngày hôm sau, anh T. làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

Kết quả xác minh cho thấy, ông S. có quan hệ nam nữ bất chính với vợ ông T. là bà C, bị ông T. bắt quả tang tại quán cà phê sân vườn là đúng như những gì ông T. tố cáo.

Xem thêm: