Nguyên nhân Nhã Phương bị stress khủng hoảng sau sinh chính là đây

“Sau khi làm mẹ, tôi trầm tính hơn một chút, bớt mơ mộng hơn, suy nghĩ nhiều hơn”, Nhã Phương chia sẻ.

Tối 7/9, Nhã Phương có mặt tại Hà Nội để tham dự lễ trao giải VTV Awards 2019. Xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm công chúa với họa tiết hoa hồng, Nhã Phương rạng rỡ nở nụ cười thân thiện chào hỏi mọi người.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và làm mẹ, Nhã Phương thừa nhận cô từng bị stress sau khi sinh con vì cuộc sống thay đổi quá nhiều:

“Sau khi làm mẹ, tôi trầm tính hơn một chút, bớt mơ mộng hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Bây giờ tôi quá là bận rộn, có nhiều thứ để lo âu nên tôi thấy mình thực tế hơn rất nhiều.

Cũng như các chị em mới sinh khác, tôi cũng có những lúc bị stress, khủng hoảng sau sinh. Tôi nghĩ, việc mình sớm trở lại với công việc không phải là ích kỷ.

Vợ Trường Giang - diễn viên Nhã Phương: Tôi bị stress, khủng hoảng sau sinh

Nhã Phương tại buổi lễ trao giải VTV Awards 2019.

Bản thân tôi cũng như nhiều phụ nữ khác, luôn muốn mình là hậu phương của gia đình. Nhưng tôi sẽ không phải người đứng phía sau, tôi cũng có khao khát và ước mơ riêng của mình mà.

Ở nhà chăm con, tôi rất nhớ công việc chứ, nên tôi quyết tâm sắp xếp thời gian để đi tập lấy lại vóc dáng và nhanh chóng trở lại với công việc”.

Nhã Phương chia sẻ, sau khi sinh, ngoài việc chăm sóc cho chồng con, điều cô chú trọng nhất chính là vóc dáng của bản thân:

“Đương nhiên chăm sóc cho chồng con con đã là 1 hạnh phúc rồi. Nhưng tôi nghĩ sao mình lại không chăm sóc cho bản thân mình để hạnh phúc được nhân 3, nhân 4.

Tôi luôn trân trọng khán giả, những người yêu thương mình nên tôi nghĩ mình phải nhanh chóng trở lại với công việc. Tất nhiên, khi xuất hiện trở lại tôi không thể là 1 cô diễn viên mập mạp, ù lỳ được.

Vợ Trường Giang - diễn viên Nhã Phương: Tôi bị stress, khủng hoảng sau sinh - 2

Nữ diễn viên tiết lộ cô giảm 15kg so với khi mang thai.

Mỗi ngày, tôi nỗ lực hết sức, dậy từ 5h sáng để sắp xếp thời gian tập luyện và chăm con nữa. Từ sau khi sinh tới giờ, tôi đã giảm khoảng 15kg”.

Nữ diễn viên tiết lộ, dù Trường Giang không giúp được cô nhiều trong việc chăm con nhưng lại là người rất quan trọng trong việc giúp cô lấy lại vóc dáng:

“Vì công việc khá bận rộn nên anh Trường Giang không giúp tôi nhiều về việc chăm con mà ủng hộ về tinh thần là chính. Bù lại, anh là người rất tâm lý, không bao giờ làm gì để tôi stress.

Anh biết rằng việc ăn uống rất quan trọng khi tôi tập gym lấy lại vóc dáng nên anh là người lên thực đơn, anh chỉ cho tôi những món ăn giúp tôi ốm đi, để đẹp dáng đẹp da hơn.

Vợ Trường Giang - diễn viên Nhã Phương: Tôi bị stress, khủng hoảng sau sinh - 3

“Tôi không thể là 1 cô diễn viên mập mạp, ù lỳ được”.

Gần đây có nhiều người kêu tôi ốm (gầy – PV) nhưng thật ra bên ngoài tôi không có ốm như vậy. Nhưng nghe thấy người ta chê tôi ốm, anh Trường Giang không nói gì cả mà lập tức đổi chế độ ăn khác cho tôi.

Anh ấy “đầu độc” tôi đến mức 3 ngày tôi tăng lên tới 2kg. Thú thực, anh Trường Giang nấu ăn rất ngon nên rất “hại” cho việc kiểm soát cân nặng của tôi”.

Xem thêm: