Nữ diễn viên tử vong tại nhà vệ sinh nghi án treo cổ tự vẫn

Nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” Jeon Mi Sun qua đời ở tuổi 50, trong sự bàng hoàng của người dân Hàn.

Theo tờ Osen và loạt báo Hàn, vào khoảng 11:43 phút trưa nay (29/6 theo giờ địa phương), nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” Jeon Mi Sun đã bị tìm thấy trong tình trạng nguy kịch ở phòng tắm của một phòng khách sạn tại Jeonju, tỉnh Bắc Jeolla, Hàn Quốc.

Được biết, quản lý đã phát hiện ra thi thể của nữ diễn viên và gọi cảnh sát nhưng không kịp, nghi ngờ là một vụ treo cổ tự sát. Jeon Mi Sun trước đó đã đến Jeonju và ở trong một khách sạn để chuẩn bị cho buổi công diễn nhạc kịch “3 Days and 2 Nights with My Mother” diễn ra từ ngày 28-30/6. Cảnh sát hiện đang điều tra làm rõ vụ việc chấn động này.

SỐC: Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tử vong tại phòng vệ sinh khách sạn trưa nay, nghi treo cổ tự vẫn

Nữ diễn viên đột ngột qua đời…

SỐC: Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tử vong tại phòng vệ sinh khách sạn trưa nay, nghi treo cổ tự vẫn - 1

… trong thời gian đi biểu diễn tác phẩm về tình mẹ con ở Jeonju

Nguồn tin từ văn phòng cứu hỏa tỉnh Bắc Jeolla cho hay: “Vào khoảng 11:43 phút trưa, chúng tôi nhận được cuộc gọi và nhanh chóng đến nơi. Khi đến hiện trường, bà ấy không còn thở, bất tỉnh, không có mạch và tim ngừng đập. Điện tâm đồ cho thấy bà ấy rơi vào tình trạng suy tim. Chúng tôi không đưa bà ấy đến bệnh viện mà chuyển giao vụ việc cho cảnh sát”

Đây có thể được coi là vụ án gây chấn động nhất nhì thời điểm hiện tại, khiến làng giải trí đang náo loạn vì vụ ly hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại càng náo loạn hơn.

Jeon Mi Sun sinh năm 1970. Bà là diễn viên phụ quen thuộc trong loạt phim truyền hình nổi tiếng như “Mặt trăng ôm mặt trời”, “King of Baking, Kim Takgu”, “Royal Family”, “Who Are You: School 2015”, “Reply 1988”, “The Great Seducer”… Bà qua đời ở tuổi 50.

SỐC: Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tử vong tại phòng vệ sinh khách sạn trưa nay, nghi treo cổ tự vẫn - 2
SỐC: Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tử vong tại phòng vệ sinh khách sạn trưa nay, nghi treo cổ tự vẫn - 3
SỐC: Nữ diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tử vong tại phòng vệ sinh khách sạn trưa nay, nghi treo cổ tự vẫn - 4

Hình ảnh của nữ diễn viên trên màn ảnh

Xem thêm: