Ô tô kéo lê bé trai hơn 100m bỏ trốn nhưng lại rơi lại vật chứng quan trọng

Bé trai 13 tuổi được người dân phát hiện nằm bất tỉnh giữa đường, cách vị trí chiếc xe máy và người chị gái khoảng 100m. Nghi vấn 2 chị em đã va chạm với 1 xe ô tô trước đó.

Hà Nội: Nghi vấn ô tô kéo lê bé trai 13 tuổi hơn 100m rồi bỏ trốn - 1
Hiện trường vụ tai nạn đêm ngày 21/4 (Ảnh:  CTV).

Sáng nay 22/4, ông Nguyễn Hữu Sáng – Chủ tịch UBND xã Việt Hùng (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nan giao thông khiến 2 chị em bị thương.

Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Phương (SN 1992) và Lê Đình Nam (SN 2006, em trai Phương, trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh).

Trước đó, khoảng 20h đêm 21/4, người dân ở khu vực thôn Dục Nội (xã Việt Hùng) phát hiện 2 người (1 trai, 1 gái) bị thương nằm trên đường liên xã nối từ xã Liên Hà qua xã Việt Hùng.

Trong đó, bé trai bị thương nặng nằm bất tỉnh. Vùng da ở mặt và nhiều vị trí khác trên cơ thể của cháu bé trầy xước nghiêm trọng nghi do bị kéo lê dưới lòng đường. Riêng người con gái bị thương nhẹ.

Người dân địa phương liền hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu và điện báo cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Nghi vấn ô tô kéo lê bé trai 13 tuổi hơn 100m rồi bỏ trốn - 2
Bé trai bị thương nặng.

Đáng chú ý, trong quá trình rà soát, bảo vệ hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một BKS 29A-208.XX rơi tại hiện trường, nghi là của chiếc xe ô tô đã xảy ra va chạm với xe máy của 2 nạn nhân nói trên.


BKS rụng tại hiện trường, nghi của xe gây tai nạn

Theo lời một cán bộ công an có mặt để bảo vệ hiện trường, khoảng cách từ chiếc xe máy (được cho là phương tiện mà 2 nạn nhân điều khiển) tới vị trí bé trai nằm bất tỉnh là hơn 100m.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *