‘Quân xanh’ của thầy Park để thua đội hạng dưới V.League

Đội U23 Đài Loan, đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam đã để thua CLB Phù Đổng trong trận đấu tập chiều nay (13/3).

Chiều nay (13/3), U23 Đài Loan – đối thủ sắp tới của thầy Park và các học trò đã để thua CLB Phù Đổng trong một trận đấu tập diễn ra tại sân tập VFF, nơi không cách xa địa điểm tập luyện của đội tuyển U23 Việt Nam. Hai bàn thắng của CLB đến từ Hưng Yên được ghi do công của Đình Thắng và Mạnh Duy.

U23 Đài Loan được VFF chọn làm đối thủ đấu tập của U23 Việt Nam nhằm giúp các học trò của HLV Park Hang-seo có được sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào 3 trận đấu có tính chất cực kì quan trọng ở Vòng loại U23 châu Á 2020 trước những đối thủ Thái Lan, Indonesia.


Trận đấu tập của U23 Đài Loan (áo xanh) gặp Phù Đổng FC. Ảnh: Phù Đổng FC

Liên quan đến buổi tập chiều nay (13/3), U23 Việt Nam gần như được thả lỏng bởi các bài tập của BHL không đặt quá nặng vào thể lực như buổi tập 1 ngày trước đó. Ngoài việc chia tay 3 tuyển thủ Trọng Huy, Trần Thành và Lâm Quý, thầy Park vẫn cố kiên nhẫn với trường hợp chấn thương của Nguyễn Tiến Linh và Ngô Tùng Quốc.

Hiện U23 Việt Nam chưa có sự góp mặt của các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội. Dự kiến nhóm cầu thủ Quang Hải, Thành Chung và Văn Hậu sẽ trở lại đội tuyển vào ngày mai (14/3). Cũng trong sáng mai, U23 Việt Nam sẽ nghỉ tập và có cuộc họp nội bộ với BHL để đúc rút kinh nghiệm sau quãng thời gian tập trung vừa rồi.


Một số hình ảnh về buổi tập chiều 13/3 của đội U23 Việt Nam. (Ảnh: Quốc Thịnh/ Thethao247.vn)


Tiến Linh vẫn phải tập riêng.


Thầy Park hỏi han Đình Trọng ngay sau khi lên tiếng bảo vệ Hà Đức Chinh tại cuộc họp báo đầu giờ chiều nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *