Real mơ tái hợp Ronaldo: Trở về giúp Zidane nếu vô địch C1 cùng Juventus?

Chuyên gia bóng đá TBN – Jimmy Burns mạnh dạn dự đoán khả năng Ronaldo và Real “tái hợp” trong trường hợp CR7 giúp Juventus vô địch Champions League.

Ngay trong trận đấu đầu tiên ở nhiệm kỳ thứ 2 dẫn dắt Real Madrid, Zinedine Zidane đã giúp “đội bóng Hoàng gia” đánh bại Celta Vigo 2-0 ở vòng 28 La Liga. Về lý thuyết, cơ hội để họ lật đổ Barca không nhiều (vấn kém 12 điểm) nhưng đây là dấu hiệu vô cùng tích cực cho kế hoạch tìm lại đỉnh cao của Real.

Nếu giúp Juventus vô địch Champions League mùa này, Ronaldo sẽ quay lại Real trợ giúp Zidane?

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo vẫn đang hạnh phúc ở Juventus kể từ khi chia tay sân Bernabeu hồi hè 2018. “Bà đầm già” chễm trệ trên ngôi đầu bảng Serie A (hơn đội nhì bảng 15 điểm) và lọt tới tứ kết Champions League, bản thân CR7 cũng đóng góp 24 bàn/36 trận (19 bàn tại Serie A).

Vì vậy, không nhiều người tin vào viễn cảnh siêu sao người BĐN trở lại Real trong tương lai. Bản thân Zidane cũng từ chối trả lời khi được phóng viên hỏi về khả năng Ronaldo trở lại Real. Tuy nhiên chuyên gia bóng đá TBN – Jimmy Burns tiết lộ khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí ngay sau mùa giải 2018/19 nếu CR7 có thể giúp Juventus vô địch Champions League.

“Đó là một viễn cảnh cổ tích. Trước mắt, Ronaldo đang gánh vác trọng trách nặng nề là giúp Juvents vô địch Champions League và trở lại đỉnh cao châu Âu như cậu ấy từng làm ở MU, Real Madrid. Nhưng chúng ta chẳng thể biết được chuyện gì xảy ra sau mùa giải này. Tất cả tùy thuộc vào thái độ của Juventus đối với Ronaldo”.

Mặt khác, Jimmy Burns cho rằng mối quan hệ thân thiết giữa Zidane và Ronaldo cũng đóng vai trò quyết định. CR7 từng trở thành hạt nhân chính trong chiến tích giành 3 chức vô địch Champions League liên tiếp của Real dưới thời Zizou.

Cách đây 10 tháng, Zidane chia tay Real cũng vì chủ tịch Florentino Perez không muốn giữ chân Ronaldo. Giờ đây, khi mọi mâu thuẫn được gạt sang một bên, Perez chắn chắn sẽ đáp ứng mọi điều kiện từ Zidane để xây dựng “Galacticos 3.0” và giúp Real trở lại đỉnh cao, dù là mua lại Ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *