Rượt đuổi tỷ số, Trung Quốc nhọc nhằn đánh bại Myanmar

Trong một buổi chiều với 5 bàn thắng trên SVĐ 19/8 Nha Trang, U19 Trung Quốc cuối cùng cũng được hưởng niềm vui chiến thắng trước U19 Myanmar.

U19 Trung Quốc và U19 Myanmar là 2 đội có kết quả tệ nhất ở giải U19 Quốc tế năm nay, vì vậy cả hai đối đầu với nhau trong trận tranh HCĐ của giải.

Nắng nóng bao trùm trên SVĐ 19/8 Nha Trang cũng không thể ngăn cản hai đội tạo nên cơn mưa bàn thắng trong trận đấu cuối cùng của mình.

Ngay phút thứ 9, cầu thủ mang áo số 9 bên phía Trung Quốc đi bóng khéo léo vượt qua hai cầu thủ Myanmar ở giữa sân. Sau đó anh này tung cú sút xa cháy lưới đối phương mở tỷ số.

Nhưng Myanmar không chịu kém cạnh khi chỉ 3 phút sau họ có bàn gỡ trên chấm penalty do công của cầu thủ mang áo số 16. Trước khi hiệp một khép lại, U19 Myanmar gây bất ngờ khi dân trước nhờ pha phản công mang tính tổ chức rất cao.

Tuy nhiên ngay đầu hiệp hai, U19 Trung Quốc đã có bàn thắng đưa trận đấu trở về thế cân bằng. Hai đội tiếp tục chơi ăn miếng trả miếng với liên tiếp các cơ hội.

Nhưng chỉ có một đội tận dụng được lợi thế là U19 Trung Quốc. Phút 70, từ quả phá bóng vu vơ từ sân nhà, cầu thủ mang áo số 18 bên phía Trung Quốc nhanh chóng lao xuống nhận đường chuyền đánh bại thủ môn Myanmar nâng tỷ số lên 3-2.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, với chiến thắng này U19 Trung Quốc chính thức giành tấm HCĐ của giải U19 Quốc tế 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *