Sài Gòn: 21 người mắc kẹt trong thang máy, nhiều phụ nữ hoảng loạn kêu cứu

Thang máy ở tòa cao ốc tại quận 1, TP.HCM bất ngờ ngừng hoạt động khiến 21 người bị mắc kẹt bên trong. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt giải cứu thành công tất cả các nạn nhân ra bên ngoài.

Rạng sáng ngày 5/6, nhóm 21 người đi vào thang máy của cao ốc Công ty TNHH Ngôi Nhà Đức (số 33, đường Lê Duẩn, quận 1, TPHCM) để di chuyển. Khi vừa đi tới giữa tầng 2 và tầng 3 thì bất ngờ thang máy ngừng hoạt đông.

Mọi người trong thang máy hoảng loạn tìm cách hô hoán thoát ra bên ngoài nhưng không được. Sự việc được báo cho công an.

21 người mắc kẹt 20' trong thang máy ở Sài Gòn, nhiều phụ nữ hoảng loạn kêu cứu - Ảnh 1.
21 người mắc kẹt 20' trong thang máy ở Sài Gòn, nhiều phụ nữ hoảng loạn kêu cứu - Ảnh 1.

Đội cứu hộ giải cứu các nạn nhân

Nhận tin báo, Công an quận 1 cùng đội Cảnh sát PCCC, Công an quận 1 cùng 1 xe chuyên dụng và 6 cán bộ chiến sĩ cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi đến nơi, quá trình trinh sát cho thấy, vị trí mắc kẹt là tại thang máy giữa lầu 2 và lầu 3, các nạn nhân đã bị kẹt khoảng hơn 20 phút. Nhiều nạn nhân nữ có dấu hiệu hoảng loạn, kêu cứu bên trong.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã dùng thiết bị chuyên dụng nạy, phá lớp cửa thép để đưa người mắc kẹt ra ngoài. Sau khi được giải cứu, một số nạn nhân có dấu hiệu sang chấn tâm lý, hoảng loạn đi đứng không vững, nên đã đuợc lực lượng y tế chăm sóc ổn định sức khoẻ. Tổng cộng có 21 người được giải cứu ra ngoài an toàn.