Sau khi tố VFF mua FIFA, fan Indonesia tuyệt vọng xin dâng vé VCK cho U23 Việt Nam và Thái

Trái ngược sự máu chiến trên MXH trước khi loạt trận đầu tiên diễn ra vì vụ Ezra Walian không được FIFA cho thi đấu. CĐV Indonesia chấp nhận số phận sau những kết quả thi đấu tối qua của bảng K.

Việc U22 Indonesia vừa Vô địch giải U22 ĐNÁ mang lại nhiều kỳ vọng cho CĐV xứ Vạn đảo. Tuy nhiên, ngay trận mở màn bảng K Vòng loại U23 châu Á thì U23 Indo đá chịu thảm bại đến 4-0 trước U23 Thái Lan.

Chính đội U23 Indonesia chiều qua đã từng thắng Thái Lan 2-1 tại CK U22 ĐNÁ, cách nay chưa lâu. Nhưng vấn đề ở chỗ, người Thái đã không cử đến Campuchia đội U23 thực sự của họ.

Trận thua đậm và đau, khiến cho nhiều fan Indonesia thấy tuyệt vọng, chán nản.

Không ít người bày tỏ kiểu như VL U23 châu Á đã kết thúc đối với họ, hai vị trí đầu bảng đã thuộc về các đối thủ Việt Nam, Thái Lan.

“Ít tuần trước, là CĐV của bóng đá Indo tôi đã rất tự hào khi chúng ta vô địch U22. Tuy vậy, nếu thẳng thắn thì cũng rất thất vọng vì đông đảo fan của chúng ta tỏ ra tự mãn quá mức.

Malaysia, Việt Nam và Thái Lan, những đối thủ nguy hiểm nhất đã chẳng mang tới giải đấu những cầu thủ tốt nất của họ.

Chúng ta vừa có thêm môt bài học, đừng quá tự mãn mà phải luôn tôn trọng những đối thủ khác. Chúc mừng U23 Thái Lan đã thắng!”.

“Thái Lan và Việt Nam tỏ rõ họ xứng đáng đi tiếp, còn U23 Indonesia thì thực sự khiến tôi chẳng ngạc nhiên chút nào cả”.

“Nhiều năm đã qua, chúng ta đã cố gắng biết bao nhiêu rồi kết quả vẫn vậy. Không có chút sự khởi sắc mà vẫn chỉ toàn nhận về những nỗi đau. Chúng tôi có lẽ chỉ nên xem bóng đá thực sự là để giải trí mà thôi, làm thế nào mà tự hào nổi?!

Định mệnh này của bóng đá Indo có phải là không thể thay đổi? Việt Nam và Thái Lan đã thắng, xin chúc mừng!”.

“Thái Lan đã thực sự quá chuyên nghiệp. Chỉ có 3 ngày, họ chỉ cần có 3 ngày cho sự chuẩn bị.

Bởi họ có một giải VĐQG chất lượng, một hệ thống vận hành tốt. Thái Lan vì thế luôn để lại ấn tượng!”.

U23 Indonesia vẫn còn hai trận đấu phía trước và họ chắc chắn không chấp nhận buông xuôi, như cái cách mà một bộ phận fan nhà đang thể hiện.

Mục đích của U23 Indonesia lúc này, ắt hẳn không gì khác ngoài việc thắng cả 2 trận còn lại khi gặp Việt Nam (24/3) và Brunei (26/3).

Trận đấu cực kỳ khó khăn của U23 Indonesia sẽ tiếp tục đến vào ngày mai. Khi họ bằng mọi giá phải lấy 3 điểm trước chủ nhà U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở trận đấu diễn ra lúc 20h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *