Sau va chạm vào ‘chỗ hiểm’ Công Phượng phản ứng bất ngờ

Trong trận đấu với tuyển Thái Lan vào tối 5/6, Công Phượng đã có pha va chạm hết sức nguy hiểm.

Sau cú va chạm đau đớn vào “chỗ hiểm”, Công Phượng phản ứng bất ngờ - 1

Pha va chạm đau đớn của Công Phượng trong trận đấu gặp Thái Lan 

Tối 5/6 vừa qua diễn ra trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan giải King’s Cup 2019. Trong hơn 90 phút trên sân cỏ, cả hai đội bóng đều thi đấu quyết liệt để khẳng định vị thế.

Chiến thắng 1-0 ở phút bù giờ cuối cùng của tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ nức lòng nhưng không vì thế mà quên đi tình huống chơi xấu của đối thủ. Văn Hậu, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Công Phượng nhiều lần bị va chạm đau đớn, trong đó, pha va chạm của Công Phượng khiến nhiều người thót tim.

Sau cú va chạm đau đớn vào “chỗ hiểm”, Công Phượng phản ứng bất ngờ - 2

Công Phượng bị đối thủ đi bóng vào “chỗ hiểm”

Sau cú va chạm đau đớn vào “chỗ hiểm”, Công Phượng phản ứng bất ngờ - 3

Ngã xuống sân đau đớn 

Ở phút 65, Công Phượng được HLV Park Hang Seo tung vào sân thay cho tiền đạo Văn Toàn. Trong một pha đi bóng, cầu thủ bên phía Thái Lan đã tung chân vào “chỗ hiểm” của Công Phượng, khiến anh phải nằm sân đau đớn.

Người hâm mộ đã rất lo lắng cho sức khỏe của Công Phượng trong tình huống này. Nhưng cách đây vài giờ, Công Phượng đã kịp đăng một status hài hước để chứng minh mình vẫn ổn: “Lẩu hơi cay nên mình uống tí nước”. Ở phần bình luận, anh chàng còn khẳng định thêm: “Tôi vẫn là Công Phượng nha quý vị”.

Công Phượng đăng status sau trận đấu 

Sau trận đấu, dân mạng để lại rất nhiều bình luận ngợi khen và an ủi Công Phượng.

“Không ghi bàn nhưng vẫn là mảnh ghép chẳng thể thiếu. Thương Phượng. Cảm ơn em vì đã nỗ lực hết mình cho đội bóng nước nhà”, một nick name bình luận.

“Phượng bị phạm lỗi thô bạo, Hải Quế, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Hồng Duy đều chạy đến lấy lại công bằng cho Phượng. Đây không chỉ là đội tuyển mà còn là một gia đình. Có lẽ, Phượng rất hạnh phúc và tự hào về đồng đội”, một nick name khác chia sẻ.

Dân mạng còn ca ngợi một hành động của Công Phượng ở cuối trận đấu. Trong khi các đồng đội vui vẻ ăn mừng, tiền đạo khoác áo số 10 đã đến hỗ trợ cầu thủ Anh Đức lúc này đang nằm trên sân do chuột rút sau khi ghi bàn.

“Khi đồng đội đang ở trong men say chiến thắng thì hành động của Công Phượng đã thắp sáng một vùng sân bóng đó. Phượng vẫn luôn ấm áp như vậy”, một nick name chia sẻ.

Sau cú va chạm đau đớn vào “chỗ hiểm”, Công Phượng phản ứng bất ngờ - 6

Quang Hải chia sẻ đầy cảm xúc sau chiến thắng 

Sau chiến thắng ngọt ngào trước tuyển Thái Lan, nhiều cầu thủ Việt Nam cũng lên trang cá nhân chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Anh Đức xúc động viết: “Đức xin cảm ơn gia đình và tất cả mọi người hâm mộ đã theo dõi theo Đức và tuyển Việt Nam. Đức rất vui khi cùng các anh em trong tập thể đội bóng đã giành chiến thắng. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tuyển Việt Nam”.

Sau cú va chạm đau đớn vào “chỗ hiểm”, Công Phượng phản ứng bất ngờ - 7

Cầu thủ Anh Đức gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ 

Sau cú va chạm đau đớn vào “chỗ hiểm”, Công Phượng phản ứng bất ngờ - 8

Đình Trọng dù không thể ra sân vẫn dõi theo đồng đội 

Quang Hải chia sẻ: “Bóng đá là như vậy đó! Cảm ơn tất cả mọi người”.

Đình Trọng dù không thể ra sân vẫn gửi lời chúc mừng đến các đồng đội: “Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển. Bóng đá là những cảm xúc khó có thể diễn tả được và nó đã đem lại cho Trọng một niềm tin, động lực duy nhất lúc này đây. Cảm ơn những người anh em tuyệt vời. Thật vinh dự khi được làm đồng đội của mọi người”.

Xem thêm: