Song Hye Kyo lên tiếng tiết lộ lý do dẫn đến ly hôn Song Joong Ki

Thông qua công ty quản lý, Song Hye Kyo đã đưa ra lập trường chính thức của mình.

Giống như đám cưới thế kỷ vào ngày 31/10/2017, sáng nay Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần nữa khiến làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin chính thức ly hôn sau 2 năm chung sống.

Phía Song Joong Ki cho biết: ‘Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình’.

Ngay sau đó, Song Hye Kyo cũng đưa ra thông báo chính thức của mình thông qua công ty quản lý. Người đẹp tiết lộ lý do ly hôn là bởi cả hai không hợp nhau trong tính cách.

Song Hye Kyo chính thức lên tiếng tiết lộ lý do dẫn đến ly hôn Song Joong Ki 0

Nguyên văn dòng trạng tháu của UAA Entertaiment:

‘Xin chào, đây là công ty đại diện UAA của Song Hye Kyo.

Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã chào mọi người đầu ngày bằng một tin tức xấu.

Diễn viên của chúng tôi, Song Hye Kyo, hiện đang làm thủ tục ly dị chồng sau khi cả hai xem xét kỹ lưỡng.

Lý do là bởi vì sự khác biệt trong tính cách của họ. Cả hai không thể vượt qua sự khác biệt, và điều đó dẫn đến quyết định này.

Chúng tôi xin mọi người hãy hiểu rằng chúng tôi không thể xác nhận nhiều thông tin chi tiết hơn được nữa bởi vì đây đều là cuộc sống riêng của hai diễn viên.

Và chúng tôi cũng yêu cầu, mọi người vui lòng không để lại những bình luận khiêu khích hoặc suy đoán về vấn đề này.

Chúng tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy được mặt tốt hơn trong tương lai.

Cảm ơn’.

Xem thêm: